Loading...

Mê cung - Tập 28: Đấu trí với Fedora, Khánh có manh mối cứu nạn nhân đầu tiên

Trong tập 28 Mê cung, Khánh đã kịp thời đến cứu nạn nhân đầu tiên trong các vụ bắt cóc. Nhưng sau đó, tiếp tục xuất hiện nạn nhân mới mất tích.

Trong lúc cảnh sát truy tìm tung tích của các nạn nhân bị bắt cóc, một kẻ nặc danh đã gọi điện thoại tới công an phường để báo tin của một trong các nạn nhân. Đội điều tra không có nhiều thời gian mà chỉ có 24 tiếng để tìm ra nơi giam giữ nạn nhân trước khi nạn nhân bị sát hại. Khánh (Hồng Đăng) tìm tới Fedora (Doãn Quốc Đam) để tìm kiếm thêm manh mối.

Mê cung - Tập 28: Đấu trí với Fedora, Khánh có manh mối cứu nạn nhân đầu tiên - ảnh 1

Trong cuộc gặp lần này, Khánh mang tới cho Fedora một món quà đặc biệt, một... hộp phấn trang điểm. Không những vậy, anh còn phải chiều theo sở thích bệnh hoạn của tên này bằng việc tự tay bôi phấn vào mặt hắn nhưng đổi lại, anh nhận được manh mối quan trọng về vụ án bắt cóc.

Theo gợi ý của Fedora, Khánh đã tìm ra một nhân vật có sở thích sưu tầm đồng hồ cổ tên là An. Tính cách của người đàn ông này cũng rất quái gở. Khánh dự đoán ông An không phải là hung thủ nhưng nạn nhân có thể đang bị nhốt trong nhà nhân vật này.

Mê cung - Tập 28: Đấu trí với Fedora, Khánh có manh mối cứu nạn nhân đầu tiên - ảnh 2
Mê cung - Tập 28: Đấu trí với Fedora, Khánh có manh mối cứu nạn nhân đầu tiên - ảnh 3
Mê cung - Tập 28: Đấu trí với Fedora, Khánh có manh mối cứu nạn nhân đầu tiên - ảnh 4

Trong khi đó, ở một hướng khác, Quyết (Bảo Anh) đã tìm ra những manh mối đầu tiên về chiếc xe xuất hiện trong vụ bắt cóc thứ 2. Trong khi tìm dấu vết, Quyết phát hiện có kẻ theo dõi mình. Nhưng khi anh và Bình truy đuổi tên này thì lại để hắn trốn mất. Hơn nữa, hai người đã gặp Khánh trên đường truy đuổi tên theo dõi mình.

Mê cung - Tập 28: Đấu trí với Fedora, Khánh có manh mối cứu nạn nhân đầu tiên - ảnh 5
Mê cung - Tập 28: Đấu trí với Fedora, Khánh có manh mối cứu nạn nhân đầu tiên - ảnh 6

Đúng như dự đoán, một trong hai nạn nhân đã bị giam giữ tại nhà ông An. Tên sát nhân đã lên một chiếc bẫy giết người tự động để hạ thủ với con mồi của hắn. Khi Khánh tới nhà ông An, người đàn ông này đang bị thương nặng, hai tay cầm hai đầu sợi dây. Phía cuối một đầu sợi dây là một thanh sắt nhọn lớn, treo lơ lửng trên trần nhà. Còn phía dưới sàn nhà là nạn nhân bị cố định với cái chết đang treo trên đầu mình. May mắn là Khánh đã đến kịp thời để cứu cô gái. Tại hiện trường vụ bắt cóc đầu tiên, Khánh tìm ra manh mối là một dãy số, cũng chính là manh mối cho vụ án bắt cóc thứ 2, nạn nhân là Phan Thị Cẩm Nhung.

Mê cung - Tập 28: Đấu trí với Fedora, Khánh có manh mối cứu nạn nhân đầu tiên - ảnh 7

Tuy nhiên, khi vụ án còn đang gặp khó khăn trong điều tra thì một cô gái thứ 3 mất tích. Cô gái này là cháu gái của Chủ tịch thành phố, đồng thời vụ việc cũng khiến vụ thi hành án tử của Fedora có diễn biến mới.

Kẻ nào đứng sau những kế hoạch bắt cóc tinh vi này? Đón xem mê cung tập 29 lên sóng vào 21h40 ngày 31/7 trên sóng VTV3. Mời quý vị đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Mê cung - Tập 28: Đấu trí với Fedora, Khánh có manh mối cứu nạn nhân đầu tiên - ảnh 8

>> Xem thêm: 

“Thánh chửi” U80 bất ngờ được Trấn Thành, Trường Giang đặc cách mời vào Gala Thách thức danh hài

Hoàng Yến Chibi giận tím tái khi liên tục bị Hải Triều ngắt lời

Ca sĩ Nguyễn Hoàng Nam khoe ngoại hình hack tuổi sau 7 năm lấy vợ định cư tại Canada

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều