Mê cung - Tập 15: Sau khi bắn Hiền, Khánh (Hồng Đăng) ám ảnh, day dứt khôn nguôi

Không còn sự lựa chọn nào khác, Khánh buộc phải bắn đồng đội của mình. Dù Hiền không chết nhưng anh vẫn cảm thấy ám ảnh và day dứt.

Mở đầu tập 15 phim Mê cung, dù Việt sói (Duy Hưng) có dọa dẫm, đánh đập thế nào thì Hiền (Huyền Trang) và Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) cũng nhất quyết không khai ra thân phận thật của Khánh (Hồng Đăng). Trong lúc Việt siết cổ Hiền, giằng co, Lam Anh đã nhanh chóng túm được chiếc chìa khóa để mở xích chân. Cô chạy ra ngoài đúng lúc Khánh đang đi tìm cô. Lam Anh đưa Khánh quay lại ngôi nhà hoang để cứu Hiền nhưng Việt sói đã đưa cô ấy đi mất.

Mê cung - Tập 15: Sau khi bắn Hiền, Khánh (Hồng Đăng) ám ảnh, day dứt khôn nguôi - ảnh 1
Mê cung - Tập 15: Sau khi bắn Hiền, Khánh (Hồng Đăng) ám ảnh, day dứt khôn nguôi - ảnh 2

Hóa ra việc Việt sói bị Cường Lâm (NSƯT Công Lý) cho người đánh đập vì nghi phản bội và phải trốn chui trốn lủi… chỉ là "khổ nhục kế" của Cường Lâm. Vì thế, Việt sói đã đưa Hiền về giao cho ông chủ của mình.

Cường Lâm cùng đàn em đưa Hiền đến một cái hang lớn - đây có thể là một trong ba kho cất giấu hàng của hắn. Còn cô con gái Lưu Ly (Huyền Thạch) đảm nhiệm nhiệm vụ đưa Khánh đến đây. Khánh bị bịt kín mắt để không nhìn được đường đi.

Vào đến hang, Khánh được cởi băng đen bịt mắt nhưng phải đối mặt với thử thách cuối cùng do Cường Lâm đưa ra. Khánh phải bắn chết Hiền nếu anh muốn được thừa nhận vào băng của tên trùm ma túy này.

Trong giây phút nghẹt thở này, Khánh đã quyết định bắn Hiền - nữ đồng đội của anh. Ngay sau đó, Cường Lâm nhận được tin báo có cảnh sát đến nên cả nhóm nhanh chóng rời đi.

Mê cung - Tập 15: Sau khi bắn Hiền, Khánh (Hồng Đăng) ám ảnh, day dứt khôn nguôi - ảnh 3
Mê cung - Tập 15: Sau khi bắn Hiền, Khánh (Hồng Đăng) ám ảnh, day dứt khôn nguôi - ảnh 4
Mê cung - Tập 15: Sau khi bắn Hiền, Khánh (Hồng Đăng) ám ảnh, day dứt khôn nguôi - ảnh 5

Khi dùng khổ nhục kế đưa Việt sói vào tối, Cường Lâm có hai yêu cầu dành cho đệ tử thân cận của mình: Săn bằng được đầu Dương vô diện và tìm bằng được cảnh sát chìm. Bây giờ, khi Khánh đã bắn chết Hiền, Cường Lâm không quan tâm việc Khánh là cảnh sát chìm hay là tay giang hồ nữa. Vì trong tay Cường Lâm đã có clip quay lại cảnh hắn giết công an.

Mê cung - Tập 15: Sau khi bắn Hiền, Khánh (Hồng Đăng) ám ảnh, day dứt khôn nguôi - ảnh 6

Bố con Cường Lâm và Việt sói hả hê sau khi ép Khánh bắn chết Hiền.

Trước đó, khổ nhục kế này của Cường Lâm đã được đội phó Quyết đoán ra. "Tôi nghi ngờ Việt sói được Cường Lâm hậu thuẫn thì mới trốn kỹ như thế" - Quyết nói với Khánh. Tới đây, Khánh cũng phỏng đoán anh sẽ được Cường Lâm đưa tới kho hàng thứ 3, vì bọn chúng bắt Hiền từ hôm đó nhưng vẫn chưa ra tay với cô ấy thì phải có lý do. Quyết đưa cho Khánh thiết bị báo động, nếu gặp nguy hiểm, Khánh bấm nút, 5 phút sau các đồng đội sẽ có mặt.

Mê cung - Tập 15: Sau khi bắn Hiền, Khánh (Hồng Đăng) ám ảnh, day dứt khôn nguôi - ảnh 7

Trước đó, đội phó Quyết và đội trưởng Khánh đã bàn tính kế hoạch. Quyết đưa cho Khánh chiếc bút báo động cho đồng đội khi gặp nguy hiểm.

Trong suốt quãng đường bị bịt mắt, Khánh đã bấm nút một lần để báo cho đồng đội. Đến khi vào hang bị yêu cầu bắn Hiền, Khánh đã bấm lần nữa. Đó có thể là lý do, ngay sau khi Khánh bắn Hiền, Cường Lâm nhận được tin cảnh sát đến nên vội vã hô đàn em rời đi.

Mê cung - Tập 15: Sau khi bắn Hiền, Khánh (Hồng Đăng) ám ảnh, day dứt khôn nguôi - ảnh 8 Mê cung - Tập 15: Sau khi bắn Hiền, Khánh (Hồng Đăng) ám ảnh, day dứt khôn nguôi - ảnh 9

Mê cung - Tập 15: Sau khi bắn Hiền, Khánh (Hồng Đăng) ám ảnh, day dứt khôn nguôi - ảnh 10 Mê cung - Tập 15: Sau khi bắn Hiền, Khánh (Hồng Đăng) ám ảnh, day dứt khôn nguôi - ảnh 11

Hai lần Khánh dùng đến chiếc bút báo động.

Sau khi bắn Hiền, Khánh cảm thấy vô cùng mệt mỏi, áp lực và ám ảnh tới mức ngồi một mình trong phòng và lặp đi lặp lại động tác bật - tắt đèn. Đến khi Lam Anh vào an ủi bạn trai rằng dù có chuyện gì xảy ra thì cô vẫn luôn tin tưởng anh tuyệt đối, vì anh là người không bao giờ bỏ cuộc.

Đến đây, Khánh kể với bạn gái rằng Hiền chưa chết. Khi buộc phải bắn Hiền, anh không có sự lựa chọn nào khác, nếu không bắn thì bọn chúng sẽ giết cả Hiền và anh. "Đã bước vào cuộc chơi, anh luôn sẵn sàng chấp nhận mọi hậu quả" - Khánh nói.

Lam Anh an ủi Khánh khi thấy anh quá mệt mỏi và áp lực.

Mê cung - Tập 15: Sau khi bắn Hiền, Khánh (Hồng Đăng) ám ảnh, day dứt khôn nguôi - ảnh 12
Mê cung - Tập 15: Sau khi bắn Hiền, Khánh (Hồng Đăng) ám ảnh, day dứt khôn nguôi - ảnh 13

Mời quý vị đón xem tập 16 phim mê cung phát sóng vào 21h50 hôm nay (13/6) trên kênh VTV3!

Mê cung - Tập 15: Sau khi bắn Hiền, Khánh (Hồng Đăng) ám ảnh, day dứt khôn nguôi - ảnh 14 Mê cung - Tập 15: Đông Hòa giết chết Dương "vô diện"?

VTV.vn - Từng tình tiết, diễn biến trong tập 15 Mê cung đều khiến khán giả vô cùng bất ngờ, từ việc Việt sói chết, Dương vô diện là ai, đến kẻ bịt mặt bắn chết Dương vô diện...

>> Xem thêm: 

Diệu Nhi xứng đáng với danh hiệu Thánh ăn bất chấp trong làng gameshow

Will - Quỳnh Anh Shyn hội ngộ, lúng túng khi Trường Giang bất ngờ gọi tên Kaity Nguyễn

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 23: Dũng buộc lòng phải ly hôn San vì sợ mang tội bất hiếu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều