Mê cung - Tập 15: Đông Hòa giết chết Dương vô diện?

Từng tình tiết, diễn biến trong tập 15 Mê cung đều khiến khán giả vô cùng bất ngờ, từ việc Việt sói chết, Dương vô diện là ai, đến kẻ bịt mặt bắn...

Trong tập 15 phim Mê cung, sau khi đệ tử thân cận nhất - Việt sói (Duy Hưng) bị giết chết, Cường Lâm (NSƯT Công Lý) nhờ đến Khánh (Hồng Đăng) để tìm ra hung thủ. Nếu bắt được hung thủ, trùm ma túy hứa sẽ trả công hậu hĩnh cho Khánh: "Tao ăn cơm, mày sẽ có cháo. Tao được 10, mày cũng được 4, 5".

Lưu Ly (Huyền Thạch) đã nghe lén cuộc đối thoại của Khánh và bố cô.

Mê cung - Tập 15: Đông Hòa giết chết Dương vô diện? - ảnh 1
Mê cung - Tập 15: Đông Hòa giết chết Dương vô diện? - ảnh 2

Tại cuộc họp giao ban, đội phó Quyết (Bảo Anh) báo cáo thông tin thu thập từ hiện trường vụ Việt sói bị sát hại, cho thấy Việt sói đi cùng hung thủ vào nhà. Trong quá trình giằng co, xô xát, hung thủ bị thương.

Qua cách thức gây án, dấu vết hiện trường, suy đoán chiều cao, sải tay…, đội hình sự đoán hung thủ chính là Dương "vô diện". Từ đây, đội phó Quyết dự đoán Việt sói và Dương vô diện có quen biết nhau.

Mê cung - Tập 15: Đông Hòa giết chết Dương vô diện? - ảnh 3

Cường Lâm nói chuyện với Nghĩa - kế toán trưởng về Quang lác (Mạnh Dũng). Cường Lâm cho rằng Quang lác chính là Dương vô diện - hắn được một kẻ giấu mặt thuê xử Cường Lâm và Lê Vương để chiếm đất ở Thanh Động. Sau khi kể chuyện này, Cường Lâm giao Nghĩa thay Lưu Ly chỉ đạo đàn em.

Mê cung - Tập 15: Đông Hòa giết chết Dương vô diện? - ảnh 4

Khi đến chỗ Quang lác ẩn náu, Lưu Ly nóng lòng trả thù cho người yêu nên đã nằng nặc đòi bố cho quân xuống xe để bắt. Đúng lúc Lưu Ly và đàn em định xuống xe thì cảnh sát ập đến bắt gọn Quang lác. Tất cả những việc này đều nằm trong kế hoạch của Khánh và Cường Lâm, nhằm tìm ra Dương vô diện thật.

Mê cung - Tập 15: Đông Hòa giết chết Dương vô diện? - ảnh 5

Sau khi Quang lác bị bắt, Cường Lâm thưởng tiền cho đàn em vì cuối cùng Dương vô diện đã bị bắt. Thấy vậy, Lưu Ly giận dữ cho rằng bố vì sợ bị Dương vô diện giết nên đã cho Việt sói ra ngoài để chết thay.

Mê cung - Tập 15: Đông Hòa giết chết Dương vô diện? - ảnh 6

Biết con mồi tiếp theo mà Dương vô diện nhắm tới chính là Cường Lâm nên tên trùm ma túy đã đóng kịch trúng độc trong tách trà của Dương vô diện. Đến khi Dương vô diện lộ diện, bỏ mặt nạ thì đúng là Nghĩa kế toán trưởng. Hắn định siết cổ Cường Lâm thì Khánh bước ra. Thấy vậy, Nghĩa chạy trốn nhưng không thoát khỏi sự đuổi bắt của Khánh.

Mê cung - Tập 15: Đông Hòa giết chết Dương vô diện? - ảnh 7
Mê cung - Tập 15: Đông Hòa giết chết Dương vô diện? - ảnh 8

Khánh đã bắn vào chân Dương vô diện. Không thể chạy thoát, Dương vô diện - Nghĩa cầu xin Khánh tha mạng thì hắn sẽ tiết lộ sự thật về cái chết của bố Khánh.

Mê cung - Tập 15: Đông Hòa giết chết Dương vô diện? - ảnh 9

Đúng lúc này, một kẻ bịt mặt xuất hiện đánh từ phía sau khiến Khánh bất tỉnh. Nghĩa vui sướng vì đồng minh của mình đến cứu nhưng không ngờ, người này lại chĩa súng vào Nghĩa. Nghĩa kể công và cầu xin: "Vì nghe lệnh mày mà tao giết ông Vương, giết Việt sói. Mày cho tao một cơ hội!". Tuy nhiên, kẻ bịt mặt vẫn bắn chết Dương vô diện.

Mê cung - Tập 15: Đông Hòa giết chết Dương vô diện? - ảnh 10

Trước đó, trong clip hậu trường, ê-kíp sản xuất phim đã hé lộ cảnh quay này. Theo đó, kẻ bịt mặt đánh Khánh ngất chính là Đông Hòa (Việt Anh).

Mê cung - Tập 15: Đông Hòa giết chết Dương vô diện? - ảnh 11

Hậu trường cảnh quay kẻ bịt mặt đánh Khánh ngất.

Liệu có phải chính Đông Hòa là kẻ lệnh cho Dương vô diện giết Lê Vương, Việt sói? Đông Hòa liên quan đến cái chết của bố Khánh?

Mời quý vị đón xem tập 16 phim Mê cung phát sóng vào 21h50 hôm nay (13/6) trên kênh VTV3!

Mê cung - Tập 15: Đông Hòa giết chết Dương vô diện? - ảnh 12 mê cung - Tập 15: Khánh bắn chết nữ đồng đội khiến Việt sói hả hê

VTV.vn - Trong clip hé lộ tập 15 "Mê cung" trên đây, theo lời của Việt sói, Khánh vừa bắn chết công an và Việt còn quay lại cả clip.

Mê cung - Tập 15: Đông Hòa giết chết Dương vô diện? - ảnh 13

>> Xem thêm: 

Trấn Thành điếng người khi đang yên đang lành bị bà Tân Vlog đòi... làm thịt

Diệu Nhi xứng đáng với danh hiệu Thánh ăn bất chấp trong làng gameshow

Will - Quỳnh Anh Shyn hội ngộ, lúng túng khi Trường Giang bất ngờ gọi tên Kaity Nguyễn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều