Loading...

Mẹ của bác sỹ giết vợ phi tang xác xuống sông: Tôi vừa thương vừa giận con trai

Bà Hạnh nói, mong muốn lớn nhất lúc này của mình là cơ quan chức năng sớm tìm được thi thể con dâu.

Chiều 12/9, trao đổi với PV, Đại tá Nông Minh Đức - Phó Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, hiện các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh này cùng với Công an TP. Cao Bằng, Công an huyện Hoà An, Công an huyện Phục Hoà và người dân sinh sống dọc hai bên bờ sông Bằng Giang đang tích cực tìm kiếm thi thể chị Đặng Thị H. (SN 1988) nhưng chưa có kết quả.

Chị H. bị chính chồng là Triệu Văn Hải (42 tuổi, trú tại tổ 13, phường Sông Hiến, TP. Cao Bằng) giết hại sau đó nhét thi thể vào bao tải phi tang xuống sông Bằng Giang vào ngày 30/8.

Trò chuyện với PV về việc con trai gây án, bà Triệu Thị Hạnh (71 tuổi, trú tại xã Tam Kim, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng - mẹ Triệu Văn Hải) cho biết: Khi nghe tin con trai sát hại vợ bà vừa thương, vừa giận. Khi bà biết tin thì sự việc đã diễn ra được 2 ngày.

Theo bà Hạnh, trước đây con trai làm gì hay dự định gì cũng thường gọi điện kể cho bà biết nhưng lần này, Hải không gọi điện, nói năng gì.

"Nếu Hải nói với tôi trước thì tôi đã không để chuyện này xảy ra. Kể cả đêm, tôi cũng bắt xe lên can ngăn nó lại" (nhà bà Hạnh cách nhà Hải khoảng 60km –PV), bà Hạnh chia sẻ.

Mẹ của bác sỹ giết vợ phi tang xác xuống sông: Tôi vừa thương vừa giận con trai - ảnh 1

Triệu Văn Hải tại cơ quan công an. (Ảnh: Công an nhân dân)

Bà nói, vợ chồng Hải mới cưới từ tháng 3 năm nay. Trong cuộc sống vợ chồng thì cũng có thể lúc này, lúc kia xảy ra mâu thuẫn nhưng đều giải quyết được.

Nếu mâu thuẫn nhiều, không ở được với nhau thì li hôn, sao phải giết người để rồi nhiều người phải khổ theo.

Cách đây một thời gian, Hải có gọi điện chia sẻ với mẹ là giờ tuổi đã cao mà lấy vợ mấy tháng qua chưa có bầu. Hải rất sốt ruột mong muốn có một đứa con.

"Giờ sự việc xảy ra như thế này rồi thì cuộc đời Hải coi như chấm hết. Biết tin con làm vậy, tôi vừa thương vừa giận Hải mà không biết làm thế nào...", bà Hạnh buồn rầu nói.

Bà Hạnh cho biết thêm, trong 3 người con của bà, Hải là con cả và là người chịu khó làm việc, hiền lành, yêu thương mọi người. Tuy nhiên, Hải lại là người nóng tính, nhiều khi cục tính.

Mẹ của bác sỹ giết vợ phi tang xác xuống sông: Tôi vừa thương vừa giận con trai - ảnh 2

Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể chị H. trên sông Bằng Giang.

Ngày trước, Hải lấy vợ đầu và sinh được 2 người con, con gái lớn, con trai nhỏ. Tuy nhiên, do mâu thuẫn nên hai vợ chồng đã ly hôn và hai con giờ đang ở với mẹ.

TIN LIÊN QUANMẹ của bác sỹ giết vợ phi tang xác xuống sông: Tôi vừa thương vừa giận con trai - ảnh 3 Bác sĩ giết vợ phi tang xuống sông: Vợ sắp cưới từng bỏ vì vũ phu, vợ cũ bỏ vì bị bạo hànhMẹ của bác sỹ giết vợ phi tang xác xuống sông: Tôi vừa thương vừa giận con trai - ảnh 4 [PHOTO STORY] Quá trình giết vợ, phi tang thi thể xuống sông của gã bác sĩ răng hàm mặtMẹ của bác sỹ giết vợ phi tang xác xuống sông: Tôi vừa thương vừa giận con trai - ảnh 5 Trong thư tự thú, bác sỹ ý thức được sẽ "hết đời" khi ra tay giết vợ phi tang xuống sông

Vào năm 2014, Hải đi học bác sĩ chuyên khoa I ở dưới Hà Nội. Cũng trong thời gian này, vợ chồng con trai bà Hạnh đã đâm đơn li hôn ra tòa.

Sau quyết định của toà án, Hải nuôi con gái còn vợ chăm sóc con trai. Lúc này, Hải học ở Hà Nội, cháu trai về ở với bà nhưng cháu nhớ mẹ và chị, bố không bên cạnh nên đã về ở với mẹ và chị.

Sau khi học bác sĩ chuyện khoa I về, Hải cũng nhiều lần đến thăm con, đón con trai về nhưng không được.

"Thế nên Hải đã bảo lấy thêm vợ nữa để sinh người con rồi ổn định tâm lý, làm ăn. Vậy mà không hiểu sao lại xảy ra cơ sự này...", bà Hạnh nghẹn ngào nói.

Bà Hạnh bảo, đã gặp con dâu thứ 2 (chị H. - PV) được mấy lần, có lần cả hai vợ chồng Hải về thăm bà nhưng chỉ vào ngồi nói chuyện rồi đi chứ không ăn cơm.

Trong 3 người con thì Hải là người có chí tiến thủ, chịu khó vươn lên và ham học từ nhỏ. Do đó, bà "đầu tư" cho Hải nhiều nhất.

"Tôi cứ nghĩ bao năm ăn học, giờ con trai được về bệnh viện lớn sẽ có tương lai tươi sáng nhưng không ngờ con lại làm ra việc bất ngờ đến vậy.

Tôi thương con lắm nhưng giờ không biết làm thế nào bởi con đã phạm pháp...", bà Hạnh nói trong nghẹn ngào..

Theo bà Hạnh, mong muốn lớn nhất của bà bây giờ là tìm thấy thi thể người vợ hai của Hải.

>> Xem thêm: 

Thanh Hóa làm đường nghìn tỷ, sân bay quốc tế liệu thị trường BĐS có nóng sốt trở lại?

53 ngày kinh hãi của cô giáo bị bắt cóc, ép làm nô lệ tình dục: Ngày đen tối

Kỳ án sát nhân đeo mặt nạ được khám phá từ câu nói của đứa trẻ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều