Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Mẹ chửi, đánh con chảy máu miệng rồi phát trực tiếp trên Facebook gây phẫn nộ

"3.000 người sẽ xem lại clip này", bà mẹ vừa phát live cảnh đánh chửi con vừa nhấn mạnh như thể đây là thành tích đáng tự hào.

Clip được phát trên Facebook cá nhân của bà mẹ vào 2h sáng ngày 14/6. Trong clip, bé gái khoảng 4, 5 tuổi ngồi bệt dưới đất, liên tục nghe những lời chì chiết và đổ lỗi của mẹ.

"Mày vào viện sẽ có người thăm mày, bạn bè tao sẽ đến thăm mày. Mày phải biết ơn bạn bè tao... Tao không cho mày ăn cơm nữa… Mày sợ chưa? Có sợ mẹ không?", bà mẹ liên tục dọa dẫm con. Khi bé gái trả lời không sợ mẹ, bà này tiếp tục hỏi tại sao rồi đột nhiên quay sang độc thoại một mình.

"Nếu mà ông cảm thấy bức xúc, ông xuống đây làm gì cho cháu ông đi. Hay cuộc đời của ông cả tháng chỉ uống nước chè và cho con Linh một triệu", bà này nói liên hồi.

Mẹ đánh con gây phẫn nộ

Đa phần dân mạng đều tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước hành xử dã man của người mẹ. Số khác cho rằng bà này có những biểu hiện bất thường. Hiện danh tính của bà mẹ đang được dân mạng tích cực truy tìm. Tài khoản Facebook được cho là của bà này cũng bị "ném đá" không thương tiếc.

>> Xem thêm: 

Khung cảnh lạnh lẽo bên trong trường học 40 năm tuổi bị bỏ hoang tại Sài Gòn

Những bức ảnh cho thấy phận là con gái nhưng lông tay nhiều hơn cả con trai:

TP HCM có mưa trái mùa trước đợt nắng nóng đến 38 độ C

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều