Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Mẹ bị chỉ trích vì đăng ảnh con gái nhỏ ở trần tắm biển

Chỉ nghĩ rằng mình đăng hình ảnh dễ thương của con gái, người mẹ trẻ không ngờ cô vừa tạo nên một cơn bão trên mạng xã hội. Du lịch

Jordan Lee Jones mới đây đăng tải một bức ảnh về cô con gái 2 tuổi Winter đi dạo trên bờ biển lên  Instagram . Trong ảnh, em bé có làn da rám nắng và không mặc quần áo.

Tuy nhiên, phần lớn mọi người đều để lại bình luận chỉ trích Jordan đã không bôi kem chống nắng cho con, khiến cô bé có làn da bắt nắng. "Thật kinh tởm, làm sao mà da của con gái cô lại đen đến thế", một người để lại bình luận tiêu cực.

Nhiều người theo dõi Instagram của Jordan còn báo cáo sai phạm và bức ảnh đã bị xóa đi. 

Trả lời  Mirror hôm 8/1 , Jordan tỏ ra vô cùng sốc. Cô cho biết không hiểu lý do gì Instagram lại xóa bức ảnh con gái của cô. Jordan cũng nói về việc bị nhiều người chỉ trích.

Trên thực tế, không phải cô không bôi kem chống nắng cho con gái mà làn da nâu sẫm của em bé có từ khi được sinh ra. Mẹ của Jordan là một thổ dân bản địa ở Australia, và cô con gái đã được di truyền màu da sẫm đó từ bà ngoại. Thậm chí, Jordan cũng đăng một bức ảnh khác chụp hai mẹ con để chứng minh.

Mẹ bị chỉ trích vì đăng ảnh con gái nhỏ ở trần tắm biển - ảnh 1

Jordan đăng một bức ảnh khác về hai mẹ con để chứng minh màu da sẫm màu của con gái "sinh ra đã vậy". Cô cho biết luôn có biện pháp cần thiết để chăm sóc làn da của con mình và phấn đấu từng ngày để trở thành người mẹ tốt. Ảnh: Instagram.

"Tôi cũng là con người, tôi cũng có cảm xúc chứ không phải là robot", Jordan bày tỏ về việc mình cảm thấy bị xúc phạm khi nhiều người người chưa tìm hiểu rõ ngọn nguồn đã chỉ trích cô về màu da của con gái.

Người phụ nữ Australia cũng cho biết, đến giờ cô vẫn chưa nhận được bất kỳ phản hồi nào từ Instagram về lý do xóa ảnh. 

"Tôi cảm thấy bị bắt nạt và phân biệt chủng tộc. Nếu bạn không thích bức ảnh của tôi, có thể ngừng theo dõi tôi. Xin đừng xúc phạm", bà mẹ hai con cho biết.

Một số người tỏ ra thấu hiểu với hoàn cảnh của Jordan. Một độc giả từ Anh đồng cảm với Jordan khi con trai cô cũng mang dòng máu Maori từ tổ tiên, chúng có làn da rám nắng tự nhiên và mùa hè da còn đen hơn dù đã dùng kem chống nắng. Một người cho rằng bất kỳ ai lớn lên gần vùng biển Australia đều sở hữu làn da rám nắng.

Anh Minh

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về [email protected]

>> Xem thêm: 

Nơi lưu giữ chiếc xe đạp máy đầu tiên ở Nhật Bản

Đài Loan xử phạt khách đem khô gà từ Việt Nam khi nhập cảnh

Những tai nạn hàng không gây chú ý trong năm 2018

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều