Loading...

Mẹ bạn gái cấm em yêu tôi vì kỵ tuổi nặng

Tôi cũng tìm hiểu thì thấy đúng như mẹ em nói, chúng tôi không hợp tuổi, người vợ có thể tuyệt mạng nếu lấy nhau.

Cách đây hơn 5 tháng, tôi tình cờ quen một bạn gái. Tôi sinh năm 1994, nghề nghiệp ổn định, còn bạn gái sinh năm 1997, là sinh viên vừa ra trường, sống nội tâm, đa cảm. Lúc đầu tôi chỉ muốn tán tỉnh cho vui nhưng không ngờ lại thương em thật lòng. Vì tôi và bạn gái xác định nếu quen là sẽ cưới luôn nên em đã hỏi ý kiến mẹ, nhưng mẹ em không đồng ý vì chúng tôi kỵ tuổi quá nặng, nếu kỵ nhẹ mới cho quen, làm bạn thì được còn tiến xa hơn thì không thể. Mẹ em sợ sau này con gái phải khổ và bảo em không trả lời tin nhắn của tôi nữa. Dù bị mẹ em cấm nhưng hai đứa vẫn liên lạc và nói chuyện bình thường. Tôi cũng lên mạng tra cứu và xem thầy để tìm hiểu về vấn đề này, sự thật là chúng tôi kỵ tuổi rất nặng, người vợ có thể tuyệt mạng nếu lấy nhau. 

Cách đây vài tuần, mẹ bạn gái phát hiện chúng tôi vẫn qua lại nên em chặn liên lạc với tôi. Khoảng vài ngày sau, em nhắn tin cho tôi rằng chỉ muốn dừng ở tình bạn, nếu tôi chấp nhận thì em xem như bình thường, còn không thì xem như chưa từng quen. Hiện tại em không muốn yêu đương. Sau đó tôi cũng chấp nhận làm bạn vì nghĩ đây là kế hoãn binh, cả hai liên lạc mỗi ngày đến tận hôm nay, nhưng chủ đề nói chuyện thì khác trước. Bạn gái cũng khuyên tôi không nên cố gắng nữa, sợ tôi mất thời gian cho em, ngoài kia còn nhiều cô gái để tôi chọn.

Tôi chia tay bạn gái cũ hơn 5 năm. Trong thời gian đó, tôi cũng tìm hiểu vài cô gái khác, nhưng chỉ có em là mang lại cho tôi cảm giác muốn nghiêm túc yêu và cưới, nhưng thật trớ trêu. Tôi thương em thật lòng và không muốn dừng ở mức tình bạn. Mong nhận được lời khuyên từ mọi người, tôi nên tiếp tục hay dừng lại? Nếu tiếp tục, tôi nên làm thế nào? Thực sự tôi đang rất rối bời, đã mất ngủ mấy ngày liền để suy nghĩ về vấn đề này.

Duy

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

>> Xem thêm: 

Tuyệt chiêu giữ gìn hạnh phúc gia đình dành cho chị em

Tự cho mình “sức dài vai rộng”: Đàn ông có đang chủ quan trước những thói quen lấy đi sức khoẻ?

Điểm danh các bệnh lý về vú

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều