MC Nguyên Khang giành quán quân

Tranh tài đêm chung kết với đội Nguyên Khang là 3 đội thi với lực sỹ Phạm Văn Mách – HLV nhí Minh Khang (Dance); Diễn viên Lê Giang – HLV nhí Phương Khanh (Opera – Thính phòng); Cựu TTQG Phan Thanh Bình – HLV nhí Nhã Thy (Bolero).

Chọn dòng nhạc cụ dân tộc, Nguyên Khang đã có sự đầu tư kỹ lưỡng tiết mục. Theo đó, để chuẩn bị cho đêm chung kết, Nguyên Khang đã tập luyện ròng rã 1 tuần để học hai nhạc cụ đàn nhị và đàn tứ. Thậm chí, để tiết mục được hoàn hảo nhất, anh cũng tậu luôn cho mình một cây đàn mới trị giá hơn 1.000 USD để thuận tiện cho việc tập luyện.

MC Nguyên Khang giành quán quân - ảnh 1 Phần tập luyện của Nguyên Khang trước đên chung kết

Ít ai biết, lúc đầu với việc mash up hai ca khúc nhạc Nga nổi tiếng là Tình ca du mục  và Kachiusa, Nguyên Khang  định chọn cây đàn Balalaika thân hình tam giác và có ba dây. Tuy nhiên, vì yêu nhạc cụ dân tộc Việt Nam nên anh quyết định chọn đàn tứ, tiếng đàn cũng rất phù hợp để thể hiện ca khúc  Kachiusa.

MC Nguyên Khang giành quán quân - ảnh 2
MC Nguyên Khang giành quán quân - ảnh 3
Nguyên Khang chọn nhạc cụ dân tộc đàn nhị và đàn tứ để mashup bản nhạc Nga "Tình Ca Du Mục – Kachiusa"

Với danh hiệu Quán quân “Sinh ra để toả sáng”, Nguyên Khang nhận được giải thưởng tiền mặt 300 triệu đồng. Trong đó, 100 triệu đồng sẽ được trích ra từ giải thưởng Quán quân cùng số tiền nhà sản xuất thu được từ tổng đài tin nhắn 8569 do khán giả gởi về sẽ góp vào ủng hộ vào Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam. HLV Kim Ngọc của Nguyên Khang cũng nhận được học bổng tiếng Anh một năm tại một trung tâm Anh ngữ nổi tiếng tại TP. HCM.

MC Nguyên Khang giành quán quân - ảnh 4 Nguyên Khang giành Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng"

Chia sẻ về cảm xúc sau đăng quang, Nguyên Khang cảm thấy bất ngờ và hạnh phúc: “Vậy sau 8 năm, em lại một lần nữa đăng quang quán quân của “Sinh ra để toả sáng” mùa đầu tiên với khả năng sở đoản của mình: Nhạc cụ dân tộc. Niềm hạnh phúc không diễn tả hết bằng lời”.

Anh cũng hứa hẹn sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc ấn tượng. “Mọi người hãy chờ đón những dự án âm nhạc mới của em với nhạc cụ dân tộc trong thời gian tới nhé. Em sẽ "toả sáng" theo cách của mình”, nam MC nhắn gửi.

Mộc Miên / PL&XH

>> Xem thêm: 

Hài hước: 'Lộ' đề thi Trung học Phổ thông Quốc gia năm 2018 môn... 'KPOP học'

'Ma nữ hàng hiệu' Kylie Jenner khiến dân tình choáng ngợp với BST túi xách siêu sang, người thường có tích góp cả đời chưa chắc đã mua nổi

Chiếc mạng che mặt bí ẩn của Lý Nhã Kỳ có phải bản gốc?

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều