Loading...

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên bị FBI mời làm việc vì nghi tiếp tay lừa đảo test kid Covid-19 không an toàn

Hiện tại, thông tin về MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên vẫn đang gây xôn xao dư luận.

Vào ngày 21/3 vừa qua, Facebook chính thức của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên có chia sẻ bài viết về việc gia đình cô đi xét nghiệm nhanh bằng bộ test kid (bộ xét nghiệm) từ một cơ sở y tế tên D.M.G với giá 49 USD/ người (1,1 triệu đồng). Theo tiết lộ từ phía nữ nghệ sĩ, Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đã cử người đến làm việc với cô. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc bài đăng vấp phải phản ứng gay gắt từ cộng đồng người Việt tại Mỹ. Nữ MC bị tố nhận tiền từ chủ cơ sở y tế để quảng cáo, PR cho sản phẩm dù chưa được cấp phép.

Nhận được thông tin, MC Nguyễn Cao kỳ Duyên liền lập tức liên lạc và hẹn gặp mặt phía FBI để giải thích. Trải qua một thời gian điều tra làm sáng tỏ sự việc, Nguyễn Cao kỳ Duyên mới vui mừng thông báo xác nhận cô không gian lận.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên bị FBI mời làm việc vì nghi tiếp tay lừa đảo test kid Covid-19 không an toàn - ảnh 1

Nữ MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Nguyên văn chia sẻ của cô trên Facebook cá nhân của Nguyễn Cao kỳ Duyên như sau:

Vàng thật không sợ lửa

Sau khi đăng clip video đi thử máu thì một số người cho rằng Kỳ Duyên đã đưa thông tin sai lệch và như vậy đã gián tiếp giúp tay cho một cơ sở lừa đảo. Họ đã lập tức và liên tục gọi lên trình cáo với FBI để mở hồ sơ điều tra. "FBI Special Agent" (chuyên viên FBI) đã gọi đến công ty của Kỳ Duyên để kiếm Kỳ Duyên. Sau khi nhận được tin nhắn của cô thư ký, Kỳ Duyên lập tức liên lạc FBI special agent đó và hẹn gặp. FBI gởi hai người đến gặp Kỳ Duyên, một agent người Mỹ và một agent người Mỹ gốc Việt. Họ hỏi Kỳ Duyên rất kỹ về các chi tiết "Cô có làm việc cho M.Đ không... (No)... cô có nhận tiền của M.Đ không (No)... loại test cô thử là loại gì (igG/igM Rapid Test from Korea)... cô thử làm sao... M.Đ đã nói gì với cô, đã gởi gì cho cô... v.v" (Còn nhiều lắm). Sau khi nói chuyện với Kd, họ nói sẽ tiếp tục điều tra BS M.Đ.

Cuối cùng đến hôm nay, Kỳ Duyên nhận được tin từ FBI như sau:

"We concluded there is no fraud."

(Chúng tôi kết luận là không có gì gian lận cả) - Kỳ Duyên có để card và số phone của người Agent đó ở đây.

Thưa quý vị đối với Kỳ Duyên, ở đời không có gì quan trọng hơn danh dự của mình. Kd có thể lầm sai nhưng Kỳ Duyên sẽ KHÔNG bao GIỜ làm chuyện lừa đảo. Kỳ Duyên cám ơn tất cả những bạn và các fan đã luôn tin tưởng ở con người và lương tâm của Kd.

Câu chuyện đến đây kết thúc. Đề tài xin đóng lại. Hết.

Được biết, vụ việc bắt nguồn từ khi cô con gái Yenli của Kỳ Duyên từ Anh về và lo ngại dịch Covid-19. Nữ MC liền đưa cả nhà đi xét nghiệm khi gặp phải một số triệu chứng đáng ngờ. Hiện, Nguyễn Cao kỳ Duyên đã nhận được kết quả âm tính nên liền thông báo cho tất cả khán giả và người hâm mộ.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Ai cũng từng có hội bạn như Hòa Minzy: Sinh nhật quà chẳng thấy đâu, chỉ thu về cả kho ảnh “dìm” của Gia đình Hoa dâm bụt!

Những thói quen kỳ lạ của các nam thần Kpop: Sehun, Baekhyun “đánh rơi” hết huyền bí của EXO, Kang Daniel còn kỳ lạ hơn

Chỉ với 1 clip, gia thế khủng của 1 thí sinh TXCB được tiết lộ: Mẹ đẹp tựa siêu mẫu, biệt thự sang chảnh như cung điện

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều