Loading...

MC Ngô Kiến Huy “xua đuổi” Hoàng Yến Chibi khi bị nhắc nhở về cách dẫn dắt gameshow

Cho rằng cách đọc câu hỏi của Ngô Kiến Huy là một phần nguyên nhân khiến mình thua Nicky khi đối đầu ở vòng thi quan trọng, Hoàng Yến Chibi khéo...

Tập 12 "Bộ 3 siêu đẳng" mùa 2 phát sóng vào lúc 20h30 thứ Năm ngày 06/08 trên kênh VTV3 quy tụ các khách mời gồm Ali Hoàng Dương, Osad, Liz Kim Cương, Nicky, Quốc Khánh, Hoàng Yến Chibi, cùng với sự dẫn dắt quen thuộc của MC Ngô Kiến Huy.

Dưới áp lực thời gian và tiếng ồn của trận "mưa bóng" trút lên đầu, Hoàng Yến Chibi lên tiếng trách khéo Ngô Kiến Huy vì đã đọc câu hỏi quá chậm và nhỏ khiến cô không kịp hoàn thành được thử thách của mình: "Cám ơn anh Huy vì đã đọc câu hỏi rất là "bình thường", đến nỗi bóng rơi mà em không nghe gì hết luôn".

MC Ngô Kiến Huy “xua đuổi” Hoàng Yến Chibi khi bị nhắc nhở về cách dẫn dắt gameshow - ảnh 1

Cảm thấy không vui, Ngô Kiến Huy liền "xua đuổi" đàn em về chỗ ngồi: "Thái độ anh đã khác với em rồi. Yến, về chỗ!". Đến lượt thi của Nicky, giọng ca "Truyền thái y" âm thầm rút kinh nghiệm, đọc câu hỏi to và rõ hơn. Cộng thêm khả năng ghi nhớ của mình, nam ca sĩ đã xuất sắc mang điểm tuyệt đối về cho đội khi trả lời được 6/6 đáp án.

Lúc này, sợ bị mang tiếng thua thiệt trước đồng nghiệp khi chơi gameshow, Hoàng Yến Chibi bỏ chỗ ngồi, chạy một mạch lên sân khấu bảo: "Mọi người ơi, xoá hết băng ghi hình vừa rồi của em đi nha", khiến các nghệ sĩ chỉ biết bật cười.

MC Ngô Kiến Huy “xua đuổi” Hoàng Yến Chibi khi bị nhắc nhở về cách dẫn dắt gameshow - ảnh 2

Ở cuối chương trình, do không chấp nhận ra về với số tiền thưởng 21 triệu đồng, Hoàng Yến Chibi còn "lầy lội" giành lấy chiếc cúp của đội bạn vì cho rằng, 50 triệu đồng đã là quá đủ với Nicky, Liz Kim Cương và Osad.

Thấy thế, Ngô Kiến Huy liền lên tiếng nhắc nhở: "Yến à, em cúi người xuống nhặt cái liêm sỉ của mình lên đi em". Chấp nhận thất bại, Quốc Khánh lên tiếng cho rằng, sau khi chơi gameshow kiểu gì mối quan hệ của mình và Hoàng Yến Chibi, Ali Hoàng Dương cũng tan vỡ.

Đón xem tập cuối Bộ 3 siêu đẳng mùa 2, sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ Năm, ngày 13/08 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

MC Ngô Kiến Huy “xua đuổi” Hoàng Yến Chibi khi bị nhắc nhở về cách dẫn dắt gameshow - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Lựa chọn số phận - Tập 69: Mẹ Cường bị dúi quà hối lộ vào tay, Cường lại gặp hạn?

Barcelona – Villarreal và nhiều trận cầu hấp dẫn trên VTVcab cuối tuần

Cát đỏ - Tập 16: Nhớ bỏ Hai Ngò, đòi quay lại với Nguồn nhưng bị từ chối phũ phàng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều