Loading...

MC Minh Hà làm phóng viên điều tra trong phim mới Lựa chọn cuối cùng

Sau "Hôn nhân trong ngõ hẹp", MC Minh Hà sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với vai nữ phóng viên điều tra trong bộ phim chính luận "Lựa chọn cuối cùng" của đạo diễn Vũ...

Lựa chọn cuối cùng là bộ phim chính luận tiếp theo của đạo diễn Vũ Hồng Sơn - đạo diễn thành công với các phần phim Chạy án gây tiếng vang trong dư luận. Bộ phim lần này của đạo diễn Vũ Hồng Sơn đề cập đến nhiều vấn đề gai góc như tham nhũng, làm ăn bất chính, dự án ma, những công trình vẽ ra để rửa tiền, trục lợi hay nhóm lợi ích bất chấp thủ đoạn, lợi dụng mối quan hệ cha - con, vợ - chồng để kiềm tiền... Bên cạnh đó, Lựa chọn cuối cùng còn khai thác đời sống tình cảm của các nhân vật với những câu chuyện xúc động, lắng động, khiến người xem phải suy ngẫm.

Trong Lựa chọn cuối cùng, khán giả sẽ được gặp lại MC Minh Hà - MC của Café sáng với VTV3 - với vai một nữ phóng viên điều tra xông xáo. Đây là vai diễn tiếp theo của MC Minh Hà sau vai Phương Trinh ở Hôn nhân trong ngõ hẹp - bộ phim gây được chú ý với khán giả trên sóng VTV3 trong năm 2015.

MC Minh Hà làm phóng viên điều tra trong phim mới Lựa chọn cuối cùng - ảnh 1
MC Minh Hà làm phóng viên điều tra trong phim mới Lựa chọn cuối cùng - ảnh 2
MC Minh Hà làm phóng viên điều tra trong phim mới Lựa chọn cuối cùng - ảnh 3

Ngoài MC Minh Hà, Lựa chọn cuối cùng còn có sự tham gia của các diễn viên: NSƯT Mạnh Cường, NSƯT Tạ Xuân Thảo, NSƯT Duy Thanh, Thanh Sơn, Lệ Quyên, Huyền Trang... Phim sẽ lên sóng vào khung giờ vàng phim Việt trên kênh VTV1 - 20h45 thứ 5, thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 8/7. Mời quý vị chú ý đón xem!

MC Minh Hà làm phóng viên điều tra trong phim mới Lựa chọn cuối cùng - ảnh 4 MC Minh Hà đẹp dịu dàng trong không gian Tết cổ truyềnMC Minh Hà làm phóng viên điều tra trong phim mới Lựa chọn cuối cùng - ảnh 5 MC Minh Hà: "Kẻ thứ ba" của "Hôn nhân trong ngõ hẹp" sẽ khiến khán giả đồng cảmMC Minh Hà làm phóng viên điều tra trong phim mới Lựa chọn cuối cùng - ảnh 6 MC Minh Hà: "Ngoại hình tôi khó phù hợp với màn ảnh rộng"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

>> Xem thêm: 

Giọng Hát Việt Nhí: Học trò Giang - Hồ gây bất ngờ với sáng tác của cặp đôi Pháo - Tez

Khánh Vân định dọa Dương Hoàng Yến nhưng lại nhận một cái kết quê xệ!

Quyền Linh sốc trước chàng trai soạn danh sách câu hỏi, bắt ký tên khi đi hẹn hò

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều