Loading...

MC Mai Ngọc đọ sắc với 2 Hoa hậu, hơn cả chục tuổi mà ngoại hình chẳng chênh tí nào

MC Mai Ngọc một lần nữa chứng minh nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung khi chung một khung hình với 2 nàng Hậu mà chẳng hề lép vế.

Trong số những MC, BTV quen mặt với công chúng, Mai Ngọc vẫn luôn là một cái tên nhận được nhiều sự quan tâm. Không chỉ ghi dấu ấn trong lòng khán giả với phong cách dẫn nhẹ nhàng và truyền cảm, nữ MC còn được chú ý với nhan sắc xinh đẹp rạng ngời. Thậm chí cô còn được nhiều người dành cho những lời khen có cánh như "MC xinh nhất VTV", "Hoa khôi nhà đài", hay "cô gái thời tiết".

Và đương nhiên, đây chẳng phải là lời nói suông. Mới đây, dân tình đã một lần nữa được chứng kiến phong độ nhan sắc của Mai Ngọc khi cô chung một khung hình với 2 nàng Hậu trẻ trung là Đỗ Mỹ Linh và Lương Thuỳ Linh trong giải chạy Marathon diễn ra sáng nay (18/10).

MC Mai Ngọc đọ sắc với 2 Hoa hậu, hơn cả chục tuổi mà ngoại hình chẳng chênh tí nào - ảnh 1

Từ trái qua: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và MC Mai Ngọc

Trong ảnh, dù không trang điểm đậm đà hay xiêm y lộng lẫy, 3 người đẹp vẫn vô cùng rạng rỡ, hào hứng chuẩn bị tinh thần tham gia cuộc đua. Tuy nhiên điều khiến dân tình chú ý hơn nữa lại là khoản trẻ trung đồng đều của cả 3 trong khi họ khá chênh về độ tuổi.

Cụ thể, năm nay Mai Ngọc 30 tuổi trong khi Lương Thuỳ Linh 20 và Đỗ Mỹ Linh 24 tuổi. Tính ra hơn kém đến cả chục tuổi mà trông Mai Ngọc trẻ trung chẳng thua kém đàn em là bao nhiêu. Với kiểu trẻ mãi không già thế này, nói thời gian đã bỏ quên "cô gái thời tiết" cũng chẳng sai chút nào đâu nhỉ?

MC Mai Ngọc đọ sắc với 2 Hoa hậu, hơn cả chục tuổi mà ngoại hình chẳng chênh tí nào - ảnh 2 MC Mai Ngọc đọ sắc với 2 Hoa hậu, hơn cả chục tuổi mà ngoại hình chẳng chênh tí nào - ảnh 3

Vài hình ảnh khác của Mai Ngọc tại cuộc đua

Ảnh: IG nhân vật

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Thuý Kiều - nàng trợ lý có gì hot mà Ngọc Trinh phải thốt lên: Thời tới cản không nổi Kiều ơi!

Tôi đã chuyển từ fan sang thành antifan của người nổi tiếng như thế nào?

Gái xinh và rich kid nô nức hoá trang Halloween, ai có màn vào vai ngọt xớt vừa sợ vừa mê?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều