MC Danh Tùng lần đầu diện áo dài sánh đôi cùng Mỹ Lan

Lần đầu tiên xuất hiện cùng áo dài thay vì những bộ vest nhưng MC điển trai Danh Tùng vẫn không kém phần lịch lãm.

MC Danh Tùng lần đầu diện áo dài sánh đôi cùng Mỹ Lan - ảnh 1

Tối qua (16/9), MC Danh Tùng cùng Mỹ Lan lại tiếp tục đồng hàng cùng chương trình Sao Mai 2017. Thay vì những lần xuất hiện khác trong bộ vest lịch lãm, lần này MC Danh Tùng lại diện áo dài truyền thống.

MC Danh Tùng lần đầu diện áo dài sánh đôi cùng Mỹ Lan - ảnh 2

Được biết, lý do khiến Danh Tùng và Mỹ Lan lựa chọn áo dài là do đêm qua là đêm thi chủ đề nhạc Dân gian. Chính vì thế, cặp đôi MC quyết định lựa chọn trang phục dân tộc để phù hợp với chủ đề.

MC Danh Tùng lần đầu diện áo dài sánh đôi cùng Mỹ Lan - ảnh 3

Mặc dù là lần đầu diện áo dài nhưng MC Danh Tùng vẫn nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì sự duyên dáng khi cùng Mỹ Lan dẫn dắt đêm nhạc Dân gian.

MC Danh Tùng lần đầu diện áo dài sánh đôi cùng Mỹ Lan - ảnh 4

Danh Tùng vốn là khuôn mặt quen thuộc với các cuộc thi Sao Mai qua nhiều năm. Tính đến nay, nam MC điển trai đã gắn bó với chương trình được 7 năm.

MC Danh Tùng lần đầu diện áo dài sánh đôi cùng Mỹ Lan - ảnh 5

Bản thân MC Danh Tùng từng lo ngại rằng mình sẽ bị nhàm chán khi xuất hiện quá nhiều trên sân khấu Sao Mai vì thế mỗi lần xuất hiện chàng MC điển trai luôn cố gắng thay đổi bản thân.

MC Danh Tùng lần đầu diện áo dài sánh đôi cùng Mỹ Lan - ảnh 6

Bên cạnh sự nghiệp MC, Danh Tùng còn là khuôn mặt quen thuộc của nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng mà gần đây nhất là Sống chung với mẹ chồng.

MC Danh Tùng lần đầu diện áo dài sánh đôi cùng Mỹ Lan - ảnh 7

Gần đây nhất MC Danh Tùng lại tiếp tục góp mặt trong "Ghét thì yêu thôi". Khác với vai Tùng hiền lành trong "Sống chung với mẹ chồng", trong phim mới, Danh Tùng vào vai Ca âm mưu và thủ đoạn. Nói về nghiện diễn xuất, Danh Tùng cho biết vì bận rộn với công việc ở đài nên việc lựa chọn vai diễn phải tính toán kỹ càng hơn để có thể phân bổ thời gian hợp lý cho công việc. Tuy nhiên, khi có cơ hội và vai diễn phù hợp anh vẫn rất muốn được thử thách mình ở nhiều thể loại vai khác nhau.

Pa Dun - Ảnh: Hải Bá / Theo Thời đại

>> Xem thêm: 

Con gái cô Trúc Những ngọn nến trong đêm đã 15 tuổi, trở thành thiếu nữ xinh xắn

Quán quân Ảo thuật siêu phàm khiến Lý Nhã Kỳ hốt hoảng

Mỹ Tâm: “Tôi chấp nhận bị chê là bảo thủ”

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều