Cát Tường là một trong nữ diễn viên nổi tiếng ở những năm 2000, cô cũng ghi dấu ấn với khán giả với vai trò là MC trong các show truyền hình, là bà mối mát tay trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò”.

Bên cạnh đó, Cát Tường cũng là nghệ sĩ chăm chỉ tương tác với khán giả, thường xuyên có các video livestream trên Facebook và Vlog ghi lại cuộc sống đời thường cũng như hậu trường đi quay cùng đồng nghiệp trên kênh YouTube cá nhân.

MC Cát Tường từng nhiều lần đánh mất cơ hội nổi tiếng do khó chịu, khó chiều - ảnh 2 MC-Diễn viên Cát Tường.
Trong tập đầu tiên của mùa thứ 2 talkshow “1001 Câu chuyện thật”, cùng với khách mời là nghệ sĩ Tiết Cương về chủ đề "Tính cách có tạo nên số phận?", Cát Tường đã lần đầu tiết lộ việc tính cảnh của bản thân ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của cô, từ đó giúp cho các bạn trẻ rút ra được kinh nghiệm cho bản thân mình và sống thật vui vẻ.

Là một người thường xuyên cập nhập thông tin trên Facebook, nữ MC chia sẻ việc mỗi lần mình đăng gì lên Facebook rất sợ bị mọi người bình luận: “Tội nghiệp Cát Tường…” , “Sao ở 1 mình hoài vậy…”, bởi vì bản thân Cát Tường là người không thích cảm giác được người khác thương hại, cô chỉ mong mọi người hiểu cho mình mà thôi.

Chia sẻ thêm về tính cách bản thân, cát Tường cũng thẳng thắn thừa nhận từng nhiều bị vụt mất lời mời cộng tác do tính cách của mình: “Trong nghề này mọi người cũng biết đôi lúc mình cũng phải ngọt ngào, mình không phải nói nịnh bợ nhưng cũng phải biết lấy lòng, nhẹ nhàng, phải biết xã giao với người khác thì cơ hội mới đến với mình. Chính vì cái tính thẳng quá, đâm ra vô tình làm mất đi rất nhiều cơ hội.”

MC Cát Tường từng nhiều lần đánh mất cơ hội nổi tiếng do khó chịu, khó chiều - ảnh 3 Talkshow của Cát Tường nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Cát Tường kể mình có quen một người làm chức lớn, sản xuất rất nhiều chương trình tại một công ty truyền thông. Có lần, người đó kêu cô ra nói chuyện và bảo: "Em nói thật với chị Tường, em rất thương chị vì đáng lẽ với năng lực của chị, chị phải nổi tiếng hơn bây giờ rất nhiều. Mấy lần làm chương trình, em đều đề xuất mời chị, nhưng chưa kịp nói với sếp thì các bạn làm cùng lại bảo đừng mời chị vì ngán chị quá. Em thấy lạ, mới hỏi vì sao lại không muốn mời chị Cát Tường, chị ấy làm tốt mà. Họ bảo, do chị khó chịu, khó chiều quá. Em cũng không hiểu sao họ lại đánh giá chị như vậy".

Rồi khi được Cát Tường hỏi là tại sao lại nhận xét mình như thế, các bạn đó đều nói: “Chị Cát Tường nhiều khi nóng giận thất thường, ví dụ đồ ăn đưa vào buổi trưa mà món ăn không vừa ý hoặc bị nguội thì Cát Tường sẽ nói “Trời ơi, nguội quá vậy sao ăn được… thôi thôi chị không uống cái này đâu…”. Sau khi nghe được những lời góp ý chân thành từ đàn em, Cát Tường tự nhận mình cũng đã từng bước cải thiện lại tính cách bớt nóng nảy, nếu trước kia là 10 phần thì giờ chỉ còn 3,4 phần. Nữ MC cũng giải thích không phải vì cô không quý mọi người, thậm chí còn hài hước nhận xét bản thân mình là người “tâm sinh lý không ổn định”.

MC Cát Tường từng nhiều lần đánh mất cơ hội nổi tiếng do khó chịu, khó chiều - ảnh 4 Từng câu chuyện của Cát Tường được kể lại một cách vui vẻ và nhận được sự góp ý của đàn anh Tiết Cương.

Chưa hết, Cát Tường nói thêm: "Mới đây nữa, tôi với Quốc Thuận đi quay chương trình Đường đua mùa lúa. Chương trình này quay ngoài trời nắng nóng lắm, rất dễ cáu. Mỗi lần quay xong một cảnh, tôi chỉ muốn vào nghỉ ngơi, thư giãn, uống miếng nước. Những lúc như thế, mấy biên tập cứ chạy tới nhắc kịch bản cảnh sau phải thế này, thế kia. Nó dặn hoài nên khiến tôi cáu rồi quát lớn: "Biết rồi, nói ít hiểu nhiều, nói nhiều không hiểu". Nhưng ngay sau đó cô cũng cảm thấy mình sai và đi làm thân lại người biên tập đã bị mình to tiếng ban nãy. “Tôi luôn nhận ra mình sai ngay sau đó nên cũng tới hỏi han, nịnh nịnh lại con bé biên tập. Tuy tôi không thể nói xin lỗi, nhưng tôi vẫn biết lỗi, tự làm lành trước để câu chuyện vui vẻ lại.”, Cát Tường thẳng thắn chia sẻ.

Câu chuyện của Cát Tường nhận được rất nhiều đồng cảm của khán giả, nhiều ý kiến cho rằng những điều được cô chia sẻ rất "thật" và mong muốn nữ MC tiếp tục phát hành thêm nhiều video hơn nữa.