Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

MB Bank ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Bordier & Cie Singapore

Sau lễ ký kết, Bordier & Cie Singapore sẽ hỗ trợ ngân hàng MB triển khai và phát triển dịch vụ ngân hàng cá nhân cao cấp (private banking).

Theo thỏa thuận hợp tác, Bordier sẽ chia sẻ cho MB kinh nghiệm thành công, quy trình và đào tạo cho các chuyên gia MB tại chi nhánh của Bodier ở Singapore và trụ sở Geneva - Thụy Sĩ.

Bordier là một trong những Ngân hàng cung cấp dịch vụ tài chính cá nhân hàng đầu tại Thụy Sĩ. Với tỷ lệ thanh toán hiện tại là 1.270%, Bordier có tỷ lệ vượt xa so với yêu cầu của nhà quản lý địa phương là 100%. Văn phòng Bordier Singapore cung cấp dịch vụ ngân hàng, quản lý tài sản và văn phòng gia đình riêng cho những cá nhân có giá trị ròng cao trên 48 quốc gia.

Với sự hỗ trợ của các chuyên gia Bordier, MB sẽ thiết lập dịch vụ quản lý tài sản tại các chi nhánh của ngân hàng trên cả nước. Nhà băng này cũng sẽ cung cấp các dịch vụ “may đo” riêng biệt để tạo ra trải nghiệm private banking cho khách hàng, bao gồm sản phẩm và dịch vụ văn phòng gia đình. Điều này giúp MB phát triển toàn diện dịch vụ private banking, đồng thời khẳng định giá trị thương hiệu khách hàng cá nhân cao cấp của MB (MB Private).

MB Bank ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Bordier & Cie Singapore - ảnh 1
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác diễn ra ngày 8/10.

Phát biểu tại lễ ký kết, Thượng tướng Lê Hữu Đức - Chủ tịch hội đồng quản trị MB cho biết: “Với mục tiêu mang lại các dịch vụ tài chính chuyên biệt cho phân khúc khách hàng cao cấp, và trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ tài chính, tư vấn theo tiêu chuẩn quốc tế, MB đã lựa chọn Tập đoàn Bordier là đối tác để hợp tác chiến lược trong lĩnh vực private banking”.

“MB sẽ cung cấp cho khách hàng siêu giàu dịch vụ quản lý, tư vấn tài sản và dịch vụ cá nhân chuyên biệt (định cư, di trú, y tế, giáo dục…) tại tất cả quốc gia, châu lục Bordier có mặt. MB sẽ giúp khách hàng hoạch định, quản lý, gia tăng, bảo toàn và chuyển giao tài sản cho các thế hệ tiếp theo. Chúng tôi tin tưởng việc hợp tác với Bordier sẽ góp phần nâng tầm thương hiệu MB trên Thị trường Việt Nam và thế giới”, đại diện ngân hàng nói thêm.

Cũng tại buổi lễ, ông Evrard Bordier - Giám đốc điều hành và quản lý của Bordier & Cie Singapore, khẳng định: “Chúng tôi mong muốn được chia sẻ với MB chuyên môn về quản lý tài sản. Với kinh nghiệm và bí quyết của Thụy Sĩ, cùng chuyên môn và dịch vụ xuất sắc tại châu Á của văn phòng Singapore, hành trình mới này sẽ thay đổi bộ mặt của dịch vụ khách hàng cá nhân cao cấp tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn cùng MB tạo ra một dịch vụ ngân hàng tư nhân thực sự nổi bật cho thị trường Việt Nam”.

Dịch vụ ngân hàng cá nhân cao cấp của MB ra đời từ năm 2010. Với mục tiêu thiết lập khả năng quản lý tài sản tốt nhất ở Việt Nam, sự kết hợp giữa MB và Bordier sẽ mang đến cho khách hàng HNWIs các dịch vụ tài chính mang tiêu chuẩn quốc tế.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội được thành lập ngày 4/11/1994. Sau gần 24 năm xây dựng và phát triển, MB nằm trong nhóm các ngân hàng hàng đầu Việt Nam về hiệu quả kinh doanh. Ngân hàng hiện có 275 điểm giao dịch tại các tỉnh, thành phố trọng điểm, 2 chi nhánh nước ngoài tại Lào và Campuchia, một văn phòng tại Cộng hòa Liên Bang Nga và 7 công ty thành viên.

>> Xem thêm: 

Rót gần 800 tỷ mua đất công nghiệp, An Phát có gì sau 1 năm?

Chủ tịch TTF kỳ vọng giá trị công ty sẽ lên đến 1 tỷ USD dù đang lỗ lũy kế vài nghìn tỷ đồng, thị giá bằng cốc trà đá

Quốc Cường Gia Lai (QCG) lại bị phạt liên quan đến việc công bố thông tin

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều