Loading...

Máy lọc không khí Philips, Kangaroo, Sharp bán chạy trên Shop VnExpress

Sản phẩm có chế độ làm sạch, tích hợp đèn bắt muỗi, đang được bán giá ưu đãi 10%-46%. Đời sống

máy lọc không khí có chức năng loại bỏ một số bụi bẩn cỡ siêu nhỏ và các tác nhân gây dị ứng trong không khí như vi khuẩn, nấm mốc, phấn hoa bằng cách hút, lọc và giữ lại các chất gây ô nhiễm nhờ lớp lọc bụi tiêu chuẩn HEPA. Sản phẩm cũng có khả năng loại bỏ mùi khó chịu bằng các lớp than hoạt tính. 

Dưới đây là một số máy lọc không khí bán chạy trên Shop VnExpress:

Máy lọc không khí Philips, Kangaroo, Sharp bán chạy trên Shop VnExpress - ảnh 1

Máy lọc không khí Philips AC2882/10 gồm 3 chế độ làm sạch, ở chế độ ô nhiễm, chế độ dị ứng và chế độ vi khuẩn, virus. Người dùng chỉ cần kích hoạt chế độ tự động mong muốn để làm sạch không khí trong gia đình. Giá sản phẩm trên Shop VnExpress 8,3 triệu đồng (giá gốc 9,2 triệu đồng).

Máy lọc không khí Philips, Kangaroo, Sharp bán chạy trên Shop VnExpress - ảnh 2

Quạt tháp lọc không khí Unold 86890 hình trụ dài, chân đế hơi xòe chắc chắn, thân thon gọn với các cánh nằm dọc thân và có thể tự động quay 80 độ theo chiều ngang. Thiết bị trang bị nhiều tính năng như: điều khiển từ xa, hẹn giờ, chế độ ngủ, chế độ vận hành, chế độ xoay, tốc độ gió. Gồm 3 chế độ thông gió: gió thường, mô phỏng gió tự nhiên và giấc ngủ. Sản phẩm có giá 4,2 triệu đồng trên Shop VnExpress. 

Máy lọc không khí Philips, Kangaroo, Sharp bán chạy trên Shop VnExpress - ảnh 3

Máy lọc không khí trong ôtô Kangaroo KG-AP1 có giá 699.000 đồng (giá gốc 1,29 triệu đồng). Bộ lọc thiết bị gồm 4 lớp: xốp khử trùng, than hoạt tính, bộ lọc hepa và bộ lọc PP giúp loại lọc sạch vi khuẩn. Thiết kế nhỏ gọn vừa ngăn để nước trên ôtô, khối lượng 0,35kg phù hợp với mọi không gian như: văn phòng, phòng học, phòng ngủ, ôtô, nôi trẻ em. 

Máy lọc không khí Philips, Kangaroo, Sharp bán chạy trên Shop VnExpress - ảnh 4

Máy lọc không khí trên ôtô Panasonic F-GMK01-K giúp khử mùi điều hòa, mùi khói thuốc, mùi đồ ăn. Thiết bị sử dụng công nghệ lộc Nanoe, Nanoe khi được phát tán ra môi trường sẽ bám lấy các phân tử mùi, gây ức chế từ đó triệt tiêu, đem lại không khí thông thoáng, không mùi hôi. Sản phẩm có giá 2,35 triệu đồng (giá gốc 2,9 triệu đồng). 

Máy lọc không khí Philips, Kangaroo, Sharp bán chạy trên Shop VnExpress - ảnh 5

Máy lọc không khí F-PXJ30A chính hãng từ thương hiệu Panasonic, giá bán 2,75 triệu đồng (giảm 36% so với giá gốc). 

Máy lọc không khí Philips, Kangaroo, Sharp bán chạy trên Shop VnExpress - ảnh 6

Máy lọc Sharp FP-GM30E-B bên cạnh chức năng chính là lọc bụi, khử mùi, diệt khuẩn, nấm mốc, tác nhân dị ứng, bắt muỗi, giữ ẩm và làm đẹp da, thiết bị còn tích hợp chế độ bắt muỗi. Máy sử dụng 2 lớp màng lọc không khí có độ bền cao: lọc thô và lọc Hepa, máy có đèn thu hút muỗi UV vào ban đêm và tấm màng keo bắt dính muỗi. Giá bán trên Shop VnExpress: 3,78 triệu đồng (giá gốc 5,25 triệu đồng). 

Máy lọc không khí Philips, Kangaroo, Sharp bán chạy trên Shop VnExpress - ảnh 7

Máy lọc không khí chính hãng Coway AP-1516D có tốc độ lọc 492 m3 trong một giờ, diện tích lọc tối ưu 50m2 với 4 lớp lọc: lọc thô, lọc hơi dầu, lọc carbon, lọc hepa giúp giữ lại được các hạt bụi đến 0,3micromet, vi khuẩn, phấn hoa, nấm mốc... đồng thời khử mùi hôi khó chịu. Giá trên Shop VnExpress: 14,5 triệu đồng (giá gốc 16 triệu đồng).

Tâm An

Từ nay đến hết 31/8, Shop VnExpress triển khai chương trình giảm giá sâu cho các sản phẩm gia dụng bán chạy và được người tiêu dùng ưa chuộng trong năm 2019. Người mua nhập thêm mã UUDAIT8 để được giảm thêm 8% cho đơn hàng từ 400.000 đồng (giảm tối đa 50.000 đồng). Mua hàng tại đây. 
Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.

>> Xem thêm: 

Tai nghe hỗ trợ họp trực tuyến

Ghế thư giãn khi làm việc tại nhà

Những mẫu bàn làm việc tại nhà

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều