Loading...

Máy bay nổ động cơ khi chuẩn bị cất cánh

Khi đã yên vị, hành khách nghe thấy tiếng nổ lớn và vài giây sau đó, họ biết rằng chuyến bay của mình không thể cất cánh. Du lịch

Sự cố xảy ra vào cuối tháng 10, trên chuyến bay TG 970 của hãng hàng không Thai Airways. Khi chiếc Boeing 777 chuẩn bị rời khỏi đường băng ở sân bay Suvarnabhumi, Bangkok (Thái Lan) đáể đến Zurich (Thụy Sĩ), động cơ bên trái nổ tung. Do sự cố trên, việc Cất cánh bị hủy. Phi công lái máy bay đến vị trí an toàn trên đường băng.

Máy bay nổ động cơ khi chuẩn bị cất cánh - ảnh 1

Hành khách phải ở lại khách sạn một đêm và đến chiều ngày hôm sau mới được bay tới Thụy Sĩ sau sự cố trên. Ảnh: Viral Press.

"Máy bay sẵn sàng cất cánh thì chúng tôi nghe thấy một tiếng nổ lớn. Mọi thứ xảy ra trong một giây", một hành khách cho biết. May mắn không hành khách nào bị thương.

Chiếc Boeing 777 được đưa đi sửa chữa. Hãng bay cung cấp chỗ nghỉ trong khách sạn cho khách và cho biết đây là hành động nằm trong chế độ chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên, họ chưa đưa ra thêm bất kỳ bình luận nào về sự cố nổ động cơ. Chuyến bay tiếp tục khởi hành vào chiều hôm sau, 21/10.

Máy bay nổ động cơ khi chuẩn bị cất cánh - ảnh 2

Động cơ máy bay bị nứt vỡ. Ảnh:  Jacdec/Twitter.

Anh Minh (Theo Fox )

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về [email protected]

>> Xem thêm: 

17 nước cuối cùng Covid-19 chưa lan tới

Đổ xô ra biển bất chấp Covid-19

Du lịch Đông Nam Á suy sụp

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều