Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Máy bay Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ lí do không xơ múi gì được phi công Lê Xuân Tiền trong Gái Già Lắm Chiêu 2

Sau nhiều tháng chờ đợi, cuối cùng bộ phim "Gái Già Lắm Chiêu 2" đã chính thức ra mắt khán giả thông qua buổi họp báo ngày 7/12. Trong đó, Ninh Dương Lan Ngọc đã...

Chiều ngày 7/12, vừa diễn ra buổi họp báo ra mắt phim Gái Già Lắm Chiêu 2 với cặp đôi diễn viên chính là Ninh Dương Lan Ngọc và chàng mẫu đẹp trai Lê Xuân Tiền. Trong buổi họp báo, Ninh Dương Lan Ngọc đã vui vẻ chia sẻ với báo giới về những câu chuyện hậu trường thú vị xoay quanh cảnh... giường chiếu của cặp đôi trong phim.

Ngay trong đoạn trailer phim, khán giả cũng có thể thấy cảnh "giường chiếu" giữa nhân vật Ms.Q (Lan Ngọc) và anh chàng Jack (Lê Xuân Tiền) xuất hiện chỉ trong vài phân đoạn ngắn. Trong buổi họp báo, khi được đặt câu hỏi về cảnh giường chiếu, Lan Ngọc và Xuân Tiền đã thoải mái chia sẻ về những câu chuyện hậu trường của phân cảnh này. Lan Ngọc cho biết: "Cảnh này quay khá khó khăn, sau nhiều lần quay không được, đạo diễn đã ra lệnh cho Xuân Tiền phải... cởi hết quần áo để cho cảnh quay được chân thật hơn. Ngọc cũng khá hồi hộp khi biết điều này nhưng sau đó thì khi bấm máy thì đoàn phim lại... chèn một đống chăn gối vào giữa hai người để cho cảnh quay được an toàn hơn". Lan Ngọc cũng đùa rằng thực ra khi quay phim này, Xuân Tiền được các đạo diễn... "canh" khá kĩ nên cho dù có muốn cũng không... "sơ múi" gì được.

Trailer chính thức của "Gái Già Lắm Chiêu 2"

Tiếp nối thành công từ phần một, Gái Già Lắm Chiêu 2 tiếp tục mang đến câu chuyện "phi công trẻ lái máy bay bà già" và hứa hẹn tạo ra nhiều tiếng cười cho người xem. Phim có những suất chiếu sớm từ 7/12 và chính thức trình làng khán giả toàn quốc vào ngày 14/12.

>> Xem thêm: 

Đòi về nhà bạn trai giữa đêm hôm khuya khoắt, mạnh dạn như Park Min Young cũng có ngày Kim Jae Wook đổ vỏ?

Bên trong shop đồ chơi người lớn ‘Circus of Books’ - một ‘biểu tượng’ văn hóa LGBT độc đáo tại Mỹ

Mê Cung tập 9: Lam Anh bỗng dưng có bố là... trùm ma túy?

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều