Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Máy bay nằm phơi bụng trên cây, phi công và vợ thoát chết kỳ diệu

Chiếc máy bay bị mắc kẹt giữa những tán cây cao trong rừng sau khi nó bị rơi ở thành phố Holzwickede của Đức gần Dormund, tờ Bild đưa tin. May mắn, phi công và...

Máy bay nằm phơi bụng trên cây, phi công và vợ thoát chết kỳ diệu - ảnh 1 Máy bay nằm phơi bụng trên cây, phi công và vợ thoát chết kỳ diệu - ảnh 1Máy bay nằm phơi bụng trên cây, phi công và vợ thoát chết kỳ diệu - ảnh 3

Hiện trường vụ tai nạn

Theo tờ Bild, hai người bên trong chiếc máy bay là phi công và vợ ông đã được cứu ra, nhưng chiếc máy bay vẫn treo lơ lửng trên cây, buồng lái hướng xuống đất.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15h30 theo giờ địa phương hôm 25/5. Phải mất hơn hai giờ để đội cứu hộ giải cứu hai người, phi công, 56 tuổi và vợ ông, 51 tuổi, bị mắc kẹt bên trong chiếc máy bay phản lực. Các nhân viên cứu hộ đã phải sử dụng thang trên không cho nhiệm vụ giải cứu khó khăn này.

Mặc dù cặp đôi được báo cáo là không bị thương, nhưng sau chiến dịch giải cứu, họ đã được gửi đến bệnh viện để kiểm tra tình hình sức khỏe cẩn thận. Nguyên nhân chiếc máy bay bị rơi đang được làm rõ.

>> Xem thêm: 

Ông Trump sẽ gặp cả Tổng thống Nga và Chủ tịch Trung Quốc bên lề G20

Cuộc điều tra loại tên lửa bị nghi bắn rơi máy bay MH17

Bốn điểm cần chú ý trong chuyến thăm Triều Tiên của ông Tập

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều