Máy bay nằm phơi bụng trên cây, phi công và vợ thoát chết kỳ diệu

Chiếc máy bay bị mắc kẹt giữa những tán cây cao trong rừng sau khi nó bị rơi ở thành phố Holzwickede của Đức gần Dormund, tờ Bild đưa tin. May mắn, phi công và...

Máy bay nằm phơi bụng trên cây, phi công và vợ thoát chết kỳ diệu - ảnh 1 Máy bay nằm phơi bụng trên cây, phi công và vợ thoát chết kỳ diệu - ảnh 1Máy bay nằm phơi bụng trên cây, phi công và vợ thoát chết kỳ diệu - ảnh 3

Hiện trường vụ tai nạn

Theo tờ Bild, hai người bên trong chiếc máy bay là phi công và vợ ông đã được cứu ra, nhưng chiếc máy bay vẫn treo lơ lửng trên cây, buồng lái hướng xuống đất.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15h30 theo giờ địa phương hôm 25/5. Phải mất hơn hai giờ để đội cứu hộ giải cứu hai người, phi công, 56 tuổi và vợ ông, 51 tuổi, bị mắc kẹt bên trong chiếc máy bay phản lực. Các nhân viên cứu hộ đã phải sử dụng thang trên không cho nhiệm vụ giải cứu khó khăn này.

Mặc dù cặp đôi được báo cáo là không bị thương, nhưng sau chiến dịch giải cứu, họ đã được gửi đến bệnh viện để kiểm tra tình hình sức khỏe cẩn thận. Nguyên nhân chiếc máy bay bị rơi đang được làm rõ.

>> Xem thêm: 

Thủ tướng Pakistan úp mở khả năng chiến tranh hạt nhân với Ấn Độ

Bùng phát nạn móc túi ở Paris

Kim Jong-un có thể đã mời Trump đến Bình Nhưỡng

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều