Loading...

Máy bay Hải quân Mỹ lao vào nhà dân, 2 phi công thiệt mạng

Máy bay T-6B Texan II của Hải quân Mỹ lao vào nhà dân ở Alabama khiến toàn bộ phi công thiệt mạng nhưng tất cả người dân đã “thoát ra ngoài an toàn”.

Máy bay Hải quân Mỹ lao vào nhà dân, 2 phi công thiệt mạng - ảnh 1 máy bay Quân sự Ukraine hỏng động cơ, 25 người chết

Máy bay của Hải quân Mỹ đã lao vào một ngôi nhà ở Magnolia Springs, Alabama và gây ra một đám cháy lớn. lực lượng không quân Mỹ xác nhận các phi công đều thiệt mạng. Không có thương vong nào trên mặt đất được ghi nhận.

"Máy bay T-6B Texan II của Hải quân Mỹ đã lao xuống nhà dân ở Foley, Alabama vào khoảng 17h ngày 23/10 (giờ địa phương). Các phi công không có ai sống sót trong vụ tai nạn này. Chúng tôi chưa ghi nhận bất kỳ thương vong nào của dân thường cho đến thời điểm hiện nay", thông báo từ lực lượng Không quân của Hải quân Mỹ cho biết chiều 23/10.

Sau khi máy bay lao vào nhà dân, mặc dù ngôi nhà bắt lửa và bốc cháy nhưng tất cả người dân đều "thoát ra ngoài an toàn" trước khi toàn bộ ngôi nhà đều bị lửa thiêu cháy.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân gây nên vụ tai nạn. Cảnh sát cho biết Bộ Quốc phòng và Hải quân Mỹ sẽ tiến hành điều tra vụ việc./.

>> Xem thêm: 

Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un phê bình gay gắt quan chức kinh tế

Campuchia vẫn chưa phát hiện nguồn gốc bùng phát Covid-19 trong cộng đồng

Tiêu chí mới cho định hướng mới của Giáo hội Công giáo

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều