Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Mâu thuẫn tại đám cưới, 2 người bị đâm trọng thương

Tại bữa tiệc cưới, hai nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Trong lúc hỗn chiến, nhiều người bị thương, trong đó nặng nhất là 2 thanh niên.

Mâu thuẫn tại đám cưới, 2 người bị đâm trọng thương - ảnh 1

Tại bữa tiệc cưới, Hai nhóm thanh niên Xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Trong lúc hỗn chiến, nhiều người bị thương, trong đó nặng nhất là 2 thanh niên.

Tại bữa tiệc cưới, hai nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Trong lúc hỗn chiến, nhiều người bị thương, trong đó nặng nhất là 2 thanh niên.

Công an xã Lộc Châu, TP.Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên, làm 2 người bị thương nặng phải Nhập viện cấp cứu chiều 13.10.

Trước đó, khoảng 13h30 cùng ngày, tại một đám cưới ở thôn Tân Ninh, xã Lộc Châu. Hai nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Trong lúc hỗn chiến, nhiều thanh niên đã dùng chai bia, ly uống bia đập vỡ tấn công nhau.

Sau đó, một số thanh niên đã chạy vào nhà dân lấy dao, dùng gạch đá tiếp tục tấn công nhau bên ngoài rạp cưới. Hậu quả, làm nhiều thanh niên bị thương, trong đó, có 2 người bị đâm trọng thương là Đặng Tiến Đạt (26 tuổi) và Hoàng Văn Huy (21 tuổi, cùng ngụ xã Lộc Nga, TP.Bảo Lộc).

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Đạt và Huy được đưa đi cấp cứu. Theo chẩn đoán của các bác sĩ, cả 2 nạn nhân đều bị vật sắc nhọn đâm thấu ngực.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

>> Xem thêm: 

Nhóm thanh niên chém người loạn xạ trong quán ăn ở Bà Rịa- Vũng Tàu

TP.HCM tăng cường quản lý người ăn xin dịp sát Tết

Bản tin Hình sự: Chủ tịch UBND vào nhà nghỉ với gái lạ lên tiếng

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều