Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Mâu thuẫn tại đám cưới, 2 người bị đâm trọng thương

Tại bữa tiệc cưới, hai nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Trong lúc hỗn chiến, nhiều người bị thương, trong đó nặng nhất là 2 thanh niên.

Mâu thuẫn tại đám cưới, 2 người bị đâm trọng thương - ảnh 1

Tại bữa tiệc cưới, Hai nhóm thanh niên Xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Trong lúc hỗn chiến, nhiều người bị thương, trong đó nặng nhất là 2 thanh niên.

Tại bữa tiệc cưới, hai nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Trong lúc hỗn chiến, nhiều người bị thương, trong đó nặng nhất là 2 thanh niên.

Công an xã Lộc Châu, TP.Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên, làm 2 người bị thương nặng phải Nhập viện cấp cứu chiều 13.10.

Trước đó, khoảng 13h30 cùng ngày, tại một đám cưới ở thôn Tân Ninh, xã Lộc Châu. Hai nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Trong lúc hỗn chiến, nhiều thanh niên đã dùng chai bia, ly uống bia đập vỡ tấn công nhau.

Sau đó, một số thanh niên đã chạy vào nhà dân lấy dao, dùng gạch đá tiếp tục tấn công nhau bên ngoài rạp cưới. Hậu quả, làm nhiều thanh niên bị thương, trong đó, có 2 người bị đâm trọng thương là Đặng Tiến Đạt (26 tuổi) và Hoàng Văn Huy (21 tuổi, cùng ngụ xã Lộc Nga, TP.Bảo Lộc).

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Đạt và Huy được đưa đi cấp cứu. Theo chẩn đoán của các bác sĩ, cả 2 nạn nhân đều bị vật sắc nhọn đâm thấu ngực.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

>> Xem thêm: 

Tin tức pháp luật 24h: Bản án giả điên giúp tội phạm thoát tội nhiều năm

Mật phục bắt giữ xe tải vận chuyển gỗ lậu quý hiếm

Hải Phòng: Kết luận vụ nữ bác sĩ bị đánh do nhắc nhở tài xế nơi đỗ xe

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều