Mẫu nữ diện bikini rét run hút khách đến trượt tuyết

Mẫu nữ diện bikini rét run hút khách đến trượt tuyết tại địa điểm du lịch ở Trường Xuân, Cát Lâm, Trung Quốc gây sửng sốt.

Để gây sự chú ý và thu hút được đông đảo du khách đến trượt tuyết trong những ngày giá lạnh, bất chấp nhiệt độ xuống thấp, khu nghỉ mát ở Trường Xuân này vẫn thuê các người đẹp diện bikini xếp hàng dài khuấy động không khí cho sân chơi.

Mau nu dien  <a href=bikini ret run hut khach den truot tuyet" title="Mẫu nữ diện bikini rét run hút khách đến trượt tuyết">

Các chân dài với những bộ bikini hai mảnh mỏng manh rét run giữa băng tuyết lạnh buốt nhưng vẫn phải tươi cười hò reo.

Nhiều mày râu đến đây trượt tuyết và cũng trút bỏ bớt lớp xiêm y dày cộp bên ngoài hòa chung không khí với các mỹ nữ. Họ hăng say trượt tuyết trong sự cổ vũ của những mẫu nữ này.

Mau nu dien bikini ret run hut khach den truot tuyet

Trong những năm trở lại đây, tại không ít nơi ở Trung Quốc nhiều cửa hàng, chương trình, khu du lịch... đã dùng chiêu mỹ nhân kế, cho các người đẹp diện bikini hoặc khỏa thân, bán khỏa thân để gia tăng danh tiếng và hấp dẫn khách khứa.

Những phương thức này được nhiều người cho là thông minh, linh hoạt nhưng cũng không ít người lại nhận địch nó là chiêu trò phản cảm, quái gở.

Mau nu dien bikini ret run hut khach den truot tuyet
Mau nu dien bikini ret run hut khach den truot tuyet
Mau nu dien bikini ret run hut khach den truot tuyet
Thu An
(Theo Shanghaiist)

>> Xem thêm: 

Khu nghỉ dưỡng sang chảnh giữa cánh đồng lúa ở Mai Châu

Ngắm bình minh đẹp mê hồn trên đỉnh đền Borobudur, Indonesia

Án mạng trong phòng kín tại khách sạn ở Mỹ

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều