Mẫu Nokia N80 này sẽ trở lại trong năm 2018?

Nokia N80 được sản xuất trong năm 2006, chiếc điện thoại này chạy trên nền tảng Symbian Series 60, nó thực sự gây ấn tượng với người dùng với bàn phím trượt...

Nokia N80 được sản xuất trong năm 2006, chiếc điện thoại này chạy trên nền tảng Symbian Series 60, nó thực sự gây ấn tượng với người dùng với bàn phím trượt, thoải mái sử dụng.

Còn bây giờ, Nokia N80 sẽ trở lại với một phong cách mới mẻ hơn, được thiết kế bởi Michael Muleba và bàn phím trượt vẫn được giữ lại.

 

Mẫu Nokia N80 này sẽ trở lại trong năm 2018? - ảnh 1

 

Lần này, nó có màn hình kép, máy ảnh kép Kodak và đây cũng là chiếc smartphone có màn hình trượt mỏng nhất thế giới. Đặc biệt, tác giả còn trang bị cho Nokia N80 bộ nhớ trong lên tới 256 GB.

 

Mẫu Nokia N80 này sẽ trở lại trong năm 2018? - ảnh 2

 

Phần camera trước quả thực trông rất hầm hố, kết cấu thiết kế của máy có một chút gì đó giống với sản phẩm đến từ BlackBerry hơn là điện thoại Nokia cổ điển.

 

Mẫu Nokia N80 này sẽ trở lại trong năm 2018? - ảnh 3

 

Theo bạn thì mẫu thiết kế này liệu có hấp dẫn người dùng? Liệu bạn có mong đợi nó sẽ ra mắt trong năm 2018 này như tác giả của mẫu thiết kế?

TTT

Nguồn concept-phones

>> Xem thêm: 

Bạn là món hàng mà Facebook mua bán mỗi ngày

Mọi người đang tìm kiếm trên Google và mua sắm trên Amazon, nhưng Google muốn thay đổi điều đó

Canon Việt Nam ra mắt 4 mẫu máy in phun PIXMA G Series và 2 mẫu máy in laser thế hệ mới, tích hợp kết nối Wi-Fi, giá từ 3,5 triệu

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều