Loading...

Mẫu ảnh Sài Gòn tố bị đánh đập và chửi bới vì ghen tuông, bạn trai photographer lên tiếng

Chuyện tình cảm của cặp đôi photographer mẫu ảnh này đang khiến dân tình xôn xao bàn tán.

Mới đây, R. - mẫu ảnh sinh năm 2000 khá nổi tiếng trên MXH đã đăng đàn tố bạn trai là photographer B. đánh đập mình vì ghen tuông, chia tay rồi vẫn chửi bởi bạn gái (cũ) trên MXH.

Mẫu ảnh Sài Gòn tố bị đánh đập và chửi bới vì ghen tuông, bạn trai photographer lên tiếng - ảnh 1

B. và R. là cặp đôi photographer - mẫu ảnh khá có tiếng trên MXH

Cụ thể, R cho biết B. nhiều lần dùng nắm đấm, đánh đập đến nỗi cô sợ hãi và có lần còn nhảy từ tầng 1 xuống đất để chạy trốn. B. cũng từng đánh R. ngay giữa quán bida vì ghen tuông trước sự chứng kiến của nhiều người. Khi vẫn còn yêu nhau, B. từng thừa nhận đánh R. và đăng hẳn lời xin lỗi lên story Instagram.

Mẫu ảnh Sài Gòn tố bị đánh đập và chửi bới vì ghen tuông, bạn trai photographer lên tiếng - ảnh 2
Mẫu ảnh Sài Gòn tố bị đánh đập và chửi bới vì ghen tuông, bạn trai photographer lên tiếng - ảnh 3

R. cho biết B. nhiều lần dùng nắm đấm với cô

Mẫu ảnh Sài Gòn tố bị đánh đập và chửi bới vì ghen tuông, bạn trai photographer lên tiếng - ảnh 4

Story B. xin lỗi vì đã đánh R.

Sau đó, R. chia sẻ B. tiếp tục chửi bới cô trên MXH khi biết bạn gái (cũ) đi Đà Lạt chung với bạn khác giới. R. khẳng định mình chỉ đi với bạn bè và không hề giấu giếm chuyện này mà vẫn updates hình ảnh trên MXH.

Mẫu ảnh Sài Gòn tố bị đánh đập và chửi bới vì ghen tuông, bạn trai photographer lên tiếng - ảnh 5
Mẫu ảnh Sài Gòn tố bị đánh đập và chửi bới vì ghen tuông, bạn trai photographer lên tiếng - ảnh 6

R. giải thích chuyện đi Đà Lạt

Bài đăng của R. nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý trên MXH. Dân tình tỏ ra rất bức xúc và ném đá B. vì cách hành xử bạo lực, thiếu kiềm chế với bạn gái.

Hôm nay, B. chính thức lên tiếng trên trang nhân. Cậu khẳng định "ai cũng cho rằng mình đúng, mình thiệt trên những gì họ nghĩ. Mình có cái sai của mình nhưng chỉ mong mọi người nhìn nhận khách quan trước khi đánh giá và chỉ trích người khác."

Mẫu ảnh Sài Gòn tố bị đánh đập và chửi bới vì ghen tuông, bạn trai photographer lên tiếng - ảnh 7

B. đã lên tiếng giải thích mọi chuyện

B. giải thích rằng khi R. đi Đà Lạt, họ vẫn còn đang là người yêu nhưng R. lại block cậu và quay story ở cùng người khác giới khiến B. ghen tuông. Ngoài ra, vết thương của R. không phải do bị B. tấn công, cậu chỉ đánh trả người yêu bằng gối ôm khi bị bạn gái tát. B. cũng khẳng định story nhận đánh người yêu trên story của cậu là do R. tự đăng nhập vào và đăng tải.

Hiện tại, câu chuyện này tiếp tục nhận được nhiều ý kiến trái chiều trên MXH.

Dưới đây là nguyên văn chia sẻ của B.

Hi mọi người, mình là B. Chắc những ngày vừa qua mọi người cũng đã biết chuyện mình với R. theo những gì R. viết. Mình đã tính không lên tiếng nhưng vì bạn bè, những người thật sự quan tâm đến mình nên mình xin phép nói đôi điều:

- Thứ nhất về chuyện tụi mình chia tay: Đầu tháng 8 tụi mình chia tay xong quay lại. Chính R. chủ động xin quay lại vì "ở một mình buồn chán". Trước khi R. đi Đà Lạt tụi mình vẫn ở chung với nhau. Mình đưa bạn đi ăn, đi làm và đi chơi mỗi ngày chứng tỏ mối quan hệ vẫn bình thường. Nhưng đến khi bạn lên Đà Lạt thì block mình. Người yêu cầm theo 2 máy film của mình, quay story trong phòng với một bạn trai khác thì mọi người nghĩ mình nên đoán sao cho hợp lý?

- Thứ hai về story xin lỗi: R. là người hiểu rõ nhất bạn ấy đã tự động vào Instagram mình để đăng lên. Điện thoại mình còn lưu lại những lần bạn đăng nhập vào.

- Thứ ba về vết thương của R: R. hoảng loạn hay vì lí do gì mà nhảy từ tầng 1 xuống - chuyện này có chủ nhà chứng kiến. Nó dẫn đến vết thương trên đầu gối R., không có chuyện mình dùng nắm đấm để tấn công R. Cụ thể hơn nữa, trước đó bọn mình có cãi nhau, R. tát mình nên mình có dùng gối ôm để trả lại.

R. hiện tại đã block Facebook, Instagram mình, block tất cả những bạn bè chung. Thậm chí có những việc làm mà mình không biết giải thích làm sao cho mọi người hiểu.

Sau mọi chuyện, ai cũng cho rằng mình đúng, mình thiệt trên những gì họ nghĩ. Mình có cái sai của mình nhưng chỉ mong mọi người nhìn nhận khách quan trước khi đánh giá và chỉ trích người khác.

Ảnh: Chụp màn hình, Facebook NV


>> Xem thêm: 

Võ Ngọc Trân đáp trả khi netizen “cà khịa”, đây là lý do mua được mấy miếng đất ư?

Nữ sinh Sài thành sở hữu body gợi cảm, thần thái cuốn hút được báo Trung khen xinh như hoa

Nữ sinh 9X xinh đẹp ngồi ghế Kiểm sát viên khiến ai nấy trầm trồ vì thành tích 'khủng'

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều