Loading...

Matt Liu lộ chuyện cài app theo dõi bạn gái trong cuộc hội thoại đầy twist của Hương Giang và antifan

Trong clip đến nhà antifan mới đây, Hương Giang đã tiết lộ cả chuyện tình yêu của mình với Matt Liu.

Đúng hẹn, tối nay (31/10), Hương Giang đã đăng tải clip đến trực tiếp nhà người bôi nhọ danh dự của mình. Tại đây, ngoài việc đại diện cơ quan công an lập biên bản, Hương Giang và antifan này đã có những chia sẻ thân tình về cuộc sống như chị em bạn dì.

Matt Liu lộ chuyện cài app theo dõi bạn gái trong cuộc hội thoại đầy twist của Hương Giang và antifan - ảnh 1

Hương Giang và antifan ôm nhau thân tình sau cuộc đối thoại

Trong cuộc trò chuyện này, một nhân vật gắn liền với Hương Giang gần đây là Matt Liu cũng được nhắc đến. Theo đó, antifan này kể lại rằng đã đọc được bài đăng Matt Liu lăng nhăng và dành 2 ngày trời để đọc hết tất cả các comment vì "cái đợt Giang mới công khai tình yêu với anh Matt ấy, mình hâm mộ lắm".

Ngay lập tức, nàng Hậu đã không ngại chia sẻ về chuyện tình yêu của mình cũng như lần đầu tiên lên tiếng về những lùm xùm liên quan. Hương Giang cho biết chính Matt là người muốn công khai tình cảm: "Giang là người nói thôi đừng up cái gì. Xấu hổ thì không có xấu hổ nhưng đôi khi người ta công kích thì sao? Matt bảo không, Matt chẳng sợ gì, bởi vì nếu thực sự hạnh phúc thì khoe cái hạnh phúc đấy của mình".

Matt Liu lộ chuyện cài app theo dõi bạn gái trong cuộc hội thoại đầy twist của Hương Giang và antifan - ảnh 2

Matt Liu và Hương Giang không ngại định vị nhau

Về những lùm xùm liên quan đến Matt Liu, Hương Giang khẳng định: "Từ ngày quen Giang, Matt chưa làm một điều gì sai. Bọn Giang còn share cả location cho nhau đây này. Còn chuyện quá khứ, nếu hỏi Giang thì Giang khẳng định có hay không Giang cũng đâu có biết. Nếu Giang bảo Matt không như thế thì Giang là người nói xạo. Nhưng từ ngày quen nhau, thứ nhất, chưa bao giờ nói dối điều gì.

Thứ 2 là luôn luôn đồng hành cùng nhau, trong lúc khó khăn hoạn nạn chưa bao giờ buông tay. Đến bây giờ vẫn lo lắng là em đi làm sao. Còn chuyện quá khứ, ai không có quá khứ. Nếu có là thật đi chăng nữa Giang cũng không quan tâm. Tại vì Giang chỉ quan trọng người ta tốt với Giang thôi chứ. Không lẽ bây giờ Giang bảo quá khứ anh không tốt nên em không yêu anh nữa".

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Cô gái khởi nghiệp với... giấy

Con trai NS Hoài Linh đáp trả trực tiếp khi bố bị chỉ trích vì giữ thái độ im lặng giữa drama với bà Phương Hằng

Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn khoác áo xanh cho thanh niên sống xanh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều