Loading...

Mất vai vào tay Joaquin Phoenix, cựu Joker Jared Leto thất vọng

Trong khi khán giả vô cùng hài lòng với hình tượng Joker của Joaquin Phoenix thì người tiền nhiệm Jared Leto lại không vui với quyết định này.

Theo nguồn tin của Hollywood Reporter, Nam diễn viên Jared Leto – người thủ vai Joker trong bộ phim Suicide Squad – đã cảm thấy vô cùng bất mãn và thất vọng khi Joaquin Phoenix trở thành Joker của 2019.

"Jared đã rất buồn khi không được quay trở lại với vai diễn này. Anh ấy khá shock khi DC chấp nhận yêu cầu của đạo diễn Todd Phillips và đưa vai Joker cho Joaquin, đó là lí do anh ấy cảm thấy như bị xa lánh vậy", nguồn tin chia sẻ.

Trước đó, nam diễn viên cùng nhiều lần bày tỏ mong muốn được tiếp tục đảm nhận vai diễn Joker trong các cuộc phỏng vấn. Ở thời điểm đó, nhiều khán giả đồn đoán rằng anh chắc chắn sẽ trở thành nam chính trong Joker 2019. Tuy nhiên, đạo diễn Todd Phillips đã quyết định mời Joaquin Phoenix cho vai diễn lần này.

Mất vai vào tay Joaquin Phoenix, cựu Joker Jared Leto thất vọng - ảnh 1

Joaquin Phoenix chính là người đảm nhận vai diễn Joker lần này.

Thực tế, Joker của Jared Leto không phải là không thành công. Nếu như Suicide Squad bị coi là thất bại thảm hại của DC, Jared Leto chính là điểm sáng "cứu cánh" cho bộ phim này. Hình tượng điên khùng với nụ cười kì dị của anh đã khiến Joker trở nên ám ảnh hơn với toàn bộ khán giả trong rạp. So với các Joker khác, Joker của Jared Leto mang hình tượng của một kẻ tội phạm bất cần đây, một thủ lĩnh nhiều hơn. Tuy nhiên, đáng tiếc là thời lượng lên sóng của tài tử trong bộ phim này quá ít.

Mất vai vào tay Joaquin Phoenix, cựu Joker Jared Leto thất vọng - ảnh 2

Hình tượng Joker của Jared Leto trong bộ phim "Suicide Squad". (Ảnh: Variety)

Mặc dù ở thời điểm hiện tại, Joker 2019 đang "làm mưa làm gió" trên các rạp phim toàn cầu nhưng nhiều khán giả vẫn khá tiếc nuối cho Jared Leto, đặc biệt là khi Suicide Squad 2 sẽ không còn sự trở lại của Joker nữa. Có thể nói, đây là một điều đáng tiếc đối với nam diễn viên cũng như với nhiều fan DC.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Mất vai vào tay Joaquin Phoenix, cựu Joker Jared Leto thất vọng - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Chả thèm ém hàng preview tập cuối, Điên Thì Có Sao spoil luôn cái kết siêu ngọt ngào rồi đây!

Phản diện dễ diệt đến bất ngờ, Điên Thì Có Sao tập 15 chỉ xoay quanh màn dỗ bồ của Kim Soo Hyun

Góc thánh soi: Khùng nữ Điên Thì Có Sao đang hôn thì ngứa tai, Kim Soo Hyun tiện tay gãi hộ cưng chưa?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều