Mặt trời bé con: Nhà báo Lại Văn Sâm bất lực khi nghe cô bé 11 tuổi kể tội bố mẹ

Nhà báo Lại Văn Sâm chỉ biết... câm nín khi nghe cô bé mang dòng máu Việt Hàn kể xấu bố mẹ trong tập tiếp theo của Mặt trời bé con.

Trong Mặt trời bé con tuần này, khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ cô bé Ju Uyên Nhi, 11 tuổi, đến từ TP.HCM. Mang hai dòng máu Việt – Hàn và là một gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình, Ju Uyên Nhi có rất nhiều sở thích và tài lẻ nhưng chủ yếu tập trung trong lĩnh vực ca hát. Từ nhỏ, Uyên Nhi đã được làm quen với việc âm nhạc, tham gia nhiều cuộc thi khác nhau và đạt rất nhiều giải thưởng.

Là một cô bé cá tính, độc lập, rất mạnh mẽ và đa tài, Ju Uyên Nhi không chỉ gây ấn tượng khi xuất hiện trên sân khấu của Mặt trời bé con với sự thông minh, lém lỉnh mà còn bởi cách suy nghĩ và lập luận chững chạc trước những vấn đề trong cuộc sống hàng ngày. Dù còn nhỏ nhưng Uyên Nhi đã có những suy nghĩ rất riêng và luôn thẳng thắn bày tỏ những quan điểm khiến bất cứ người lớn nào cũng phải "giật mình" ngẫm lại.

Khi lắng nghe những chia sẻ rất thật của cô bé, nhà báo Lại Văn Sâm chợt nhận ra "căn bệnh" của người lớn. Ngoài những câu chuyện vô cùng thú vị, cô bé này còn mang đến bất ngờ gì cho khán giả và vị MC kỳ cựu? Hãy cùng đón xem tập tiếp theo của Mặt trời bé con để đi tìm câu trả lời nhé!

Mặt trời bé con: Nhà báo Lại Văn Sâm bất lực khi nghe cô bé 11 tuổi kể tội bố mẹ - ảnh 1 Mặt trời bé con: nhà báo Lại văn sâm thích thú với cậu bé "bắn" tiếng Anh như... tiếng Thái

VTV.vn - Trong tập 5 Mặt trời bé con, sự xuất hiện của một cậu bé với khả năng nói tiếng Anh cực đặc biệt chắc chắn sẽ khiến khán giả "đứng ngồi không yên".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên

>> Xem thêm: 

Sinh viên bằng giỏi trượt phỏng vấn xin việc vì nói tục trên Facebook

CLIP: Tên cướp kiên nhẫn chờ nạn nhân mua đồ xong mới ghé sát cổ thực hiện hành vi táo tợn

Clip: Con rể mang bình gas đến trước cửa nhà bố mẹ vợ châm lửa đốt

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều