Loading...

Mặt trận YouTube 2019 đâu chỉ có riêng BTS và BLACKPINK, hàng loạt tân binh khủng long đang vùng lên đầy ấn tượng đây này!

Kpop 2019 chứng kiến sự ra đời của loạt tân binh cực khủng, thể hiện rõ ở thành tích lượt xem MV trên YouTube.

YouTube đang trở thành một thước đo về sự nổi tiếng và phổ biến của một nghệ sĩ, một sản phẩm. Trong năm 2019, top những MV Kpop đạt được nhiều lượt xem nhất YouTube không còn là "sân chơi" riêng của BTS, Blackpink hay TWICE nữa. Năm nay, Kpop chứng kiến sự ra đời của hàng loạt tân binh khủng long với thành tích lượt xem ấn tượng, ngang ngửa nhiều đàn anh, đàn chị. Cùng điểm qua top MV có lượt xem khủng nhất được phát hành trong năm 2019 (kết quả lượt view hiển thị tính đến ngày 29/9/2019).

Vị trí thứ 10 thuộc về bản hit thần chú "Zimzalabim" đình đám trong năm nay của Red Velvet. MV hiện đã đạt 55,4 triệu views kể từ ngày phát hành là 19/6.

Boygroup trẻ nhà JYP - Stray Kids - năm nay sở hữu bản hit EDM "Miroh" cực ấn tượng. Phát hành ngày 24/3, MV hiện đã đạt 59,3 triệu views, đứng vị trí thứ 9.

EVERGLOW cũng chứng tỏ được đẳng cấp của một tân binh khủng khi MV "Adios" chỉ mới ra mắt hơn 1 tháng đã nhanh chóng cán mốc 62 triệu views, xếp hạng 8.

MV "Feel Special" của TWICE sau hơn 1 tuần phát hành đang tăng view thần tốc với con số đạt được hiện tại là 64 triệu, giúp nhóm đứng vị trí thứ 7.

Tân binh nhà Big Hit đồng thời là đàn em BTS - txt - cũng chứng tỏ mình là một nhóm mạnh về tương tác YouTube khi MV "Crown" đã đạt 87,6 triệu views sau gần 7 tháng phát hành, xếp thứ 6.

Nhưng ITZY mới chính là nhóm tân binh xuất sắc nhất Kpop 2019 tính đến hiện tại. Hai MV "ICY"...

... và "Dalla Dalla" lần lượt chiếm lĩnh hạng 4, 3 với số view ấn tượng. "Dalla Dalla" phát hành từ tháng 2 hiện đã đạt 153 triệu views.

Hạng 2 gọi tên BTS với MV "Boy With Luv". "Ông hoàng YouTube" của Kpop trở lại thành công vang dội với nhiều chiến tích khủng. Mảng lượt xem YouTube, MV đã đạt 565 triệu views sau 5 tháng rưỡi phát hành.

Dù ai nói ngả nói nghiêng thì BLACKPINK vẫn chính là nhóm nhạc đỉnh nhất Kpop về mảng lượt xem MV. "Kill This Love" hiện đã cán mốc 600 triệu views, giành vị trí Quán quân BXH lượt xem MV Kpop 2019 tính đến hiện tại.

Mặt trận YouTube 2019 đâu chỉ có riêng BTS và BLACKPINK, hàng loạt tân binh khủng long đang vùng lên đầy ấn tượng đây này! - ảnh 1

BLACKPINK chiếm giữ ngôi vương trên mặt trận lượt xem MV Kpop phát hành năm 2019 tính đến hiện tại.

>> Xem thêm: 

7 bản hit đình đám định hình nhạc Việt 2019: Hoàng Thùy Linh tạo ra xu hướng năm, Sơn Tùng đặt ra chuẩn mực mới còn Jack và K-ICM buộc người nghe phải nhớ đến!

Gặp Rosé 5 lần, Lisa, Jennie hay Jessica, Sooyoung (SNSD) đều đã tay bắt mặt mừng: đọc ngay nhật ký fangirl số 1 Việt Nam để hưởng ké chút may mắn nào!

Bạch Liên Denis Đặng sẽ là phù thủy đứng sau concert Do You Wanna Đu của Bích Phương?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều