Loading...

Mất tích sau lễ tổng kết năm học, thi thể nữ sinh lớp 11 được tìm thấy dưới mương nước

Sau khi dự lễ tổng kết năm học, nữ sinh này mất tích 2 ngày và sau đó được tìm thấy thi thể dưới mương nước, cách đó chừng 500 m là xe đạp vẫn dựng chân...

Chiều tối 11-7, cơ quan Công an huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên – Huế cùng lực lượng chức năng vẫn đang điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của em Phan Thị Trân Ch. (SN 2004; ngụ tại xã Phong An, huyện Phong Điền).

Mất tích sau lễ tổng kết năm học, thi thể nữ sinh lớp 11 được tìm thấy dưới mương nước - ảnh 1

Một mương nước trên Tỉnh lộ 11C đoạn xã Phong Hiền. Ảnh minh họa

Vào khoảng 18 giờ cùng ngày, thi thể em Ch. được phát hiện dưới mương nước dọc Tỉnh lộ 11C qua xã Phong Hiền, huyện Phong Điền. Cách đó chừng 500 m, chiếc xe đạp của em Ch. cũng được tìm thấy trên bờ trong tình trạng vẫn dựng chân chống.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương, công an đã đến hiện trường để điều tra nguyên nhân cái chết của nạn nhân. Thi thể em Ch. được chuyển đến Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 ở xã Phong An để thực hiện công tác điều tra.

Em Ch. là học sinh lớp 11 Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đóng tại xã Phong An. Vào sáng 10-7, sau khi dự lễ tổng kết năm học tại trường thì lớp em Ch. không tổ chức đi chơi nên các học sinh tự về nhà. Tuy nhiên, em Ch. mất tích kể từ đó cho đến khi thi thể được tìm thấy.

Theo Người lao động

>> Xem thêm: 

Vụ biến lúa thành hoa ly: Hai bị cáo kêu oan

Thêm 16 ca bệnh Covid-19, đều liên quan tới Đà Nẵng

Bệnh nhân Covid-19 thứ 16 tử vong, là bệnh nhân 832 tại Quảng Trị

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều