Loading...

Mất suất trong X1, Kim Min Gyu xác nhận đang chuẩn bị debut

Cựu thí sinh của 'Produce X 101' đã xác nhận về sự kiện quan trọng này.

Gần đây, Kim Min Gyu đã đã xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình phát thanh "MBC Standard FM" cùng với 2 MC đặc biệt là Niel và Ricky của Teen Top.

Một số người bạn thân thiết của Kim Min Gyu trong "Produce X 101" là Lee Jin Hyuk và Choi Byung Chan đã gửi tin nhắn cổ vũ cho anh chàng. Ngoài ra, trainee Lee Sejin còn trực tiếp xuất hiện tại studio. Họ đã trở nên gắn bó sau khi cùng nhau vượt qua những ngày chông gai ở show sống còn và vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp sau khi chương trình kết thúc.

Mất suất trong X1, Kim Min Gyu xác nhận đang chuẩn bị debut - ảnh 1

Tại đây, trainee nổi tiếng của Jellyfish đã chia sẻ suy nghĩ về việc tổ chức fanmeeting ở nước ngoài dù chưa chính thức debut: "Em đã rất lo lắng, nhưng nhờ có phản ứng tích cực của mọi người mà em đã hoàn thành tốt công việc. Mỗi lần biểu diễn, em rất biết ơn các fan vì đã khiến không khí trở nên vui vẻ và thú vị".

Ngoài ra, anh chàng cũng bật mí về kế hoạch ra mắt trong tương lai: "Mọi người sẽ gặp lại em sớm thôi. Em đang trong giai đoạn chuẩn bị cho màn ra mắt".

Trong một diễn biến khác, cảnh sát xác nhận kết quả của show sống còn "Produce X 101" đã có sự thao túng phiếu bầu. Có từ 2-3 thành viên X1 đang ngồi lên những chiếc ghế không thuộc về họ. Cư dân mạng nghi ngờ Kim Min Gyu là một trong những trainee bị Ahn PD đẩy ra khỏi top 11 thí sinh có thứ hạng cao nhất để thay thế người khác vào đội hình X1.

>> Xem thêm: 

Trở lại với ca khúc của Zico, Super Junior học lỏm công thức thành công của nhạc sĩ nhưng thành tích không cải thiện mà thụt lùi

Cư dân mạng Hàn Quốc tổng hợp 12 thói quen cực đáng yêu của Jungkook (BTS)

Trái ngược đồn đoán của cư dân mạng, Jack không hoàn toàn trắng tay khi rời công ty của mẹ con K-ICM

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều