Loading...

Mặt nạ gương - Tập 13: Khôi hoàn toàn có thể là bác sĩ Hiệp

Càng nhiều bằng chứng đã cho rằng Khôi chính là tên bác sĩ Hiệp năm xưa đã quay trở lại dưới hình dáng của Khôi.

Mối liên hệ giữa bác sĩ Hiệp năm xưa và tên Khôi (Ngọc Quỳnh) đang được Tùng (Bảo Anh) và các đồng nghiệp điều tra. Hoá ra, nơi Khôi phẫu thuật thẩm mỹ chính tại cơ sở của một người tên Phan, bạn thân của bác sĩ Hiệp. Còn lại không có gì liên kết giữa bác sĩ Hiệp và Khôi. Hoá ra, Khôi bị bỏng nặng ở mặt nên phải phẫu thuật. Còn Phan sau khi cơ sở thẩm mỹ thua lỗ thì đã đi biệt tích, Hiệp vào tù xong cũng không để lại dấu vết gì.

Bác sĩ Hiệp biến mất còn tay Khôi trở lại sau vụ tai nạn khiến cho Tùng nghi ngờ chắc chắn là có gì mờ ám ở đây. Mọi thứ còn rất mơ hồ và chưa có gì chắc chắn.

Mặt nạ gương - Tập 13: Khôi hoàn toàn có thể là bác sĩ Hiệp - ảnh 1
Mặt nạ gương - Tập 13: Khôi hoàn toàn có thể là bác sĩ Hiệp - ảnh 2

Mai (Ngọc Huyền) trở về nhà thấy bà Diễm (Ngọc Lan) say bí tỉ. Bà Diễm liên tục hỏi "Mày giấu con tao ở đâu?" khiến Mai hoảng sợ, vừa chạy trốn vừa khóc thét. Bà Diễm như hoá thành người điên, truy đuổi con gái khiến Mai phải chạy đi cầu cứu Hoa (Lương Thu Trang) hay ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải).

Lúc sau, bà Diễm lại tỉnh táo như thường, tỏ ra không có vấn đề gì cả. Ông Nghị thì lo lắng cho vợ, không rõ Mai tự tưởng tượng ra hay chính bà Diễm có vấn đề.

Mai thì nghĩ mẹ Hoa nhập vào bà Diễm, vì chính bà Diễm còn hỏi: "Con Hoa con của tao đâu?". Mai nói rõ ràng trong nhà có vong, và sợ gia đình chuẩn bị có chuyện nên mới nhập vào bà Diễm để cảnh báo cho Hoa.

Mặt nạ gương - Tập 13: Khôi hoàn toàn có thể là bác sĩ Hiệp - ảnh 3
Mặt nạ gương - Tập 13: Khôi hoàn toàn có thể là bác sĩ Hiệp - ảnh 4

Mai tức giận vì Hoa lúc nào cũng nghĩ xấu cho bà Diễm. Hoa thì nghĩ rõ ràng bà Diễm đang chuẩn bị giở trò. Hoa nghĩ Mai ngây thơ, dễ bị lừa nên bà Diễm chỉ diễn trước mặt Mai để Mai thuyết phục mọi người.

Hoa còn dồn hỏi bố có biết đã bị bà Diễm lừa không. Ông Nghị thản nhiên nói biết nhưng có những chuyện không nên khơi ra thì tốt hơn. Hoa nói bố làm thế chỉ là người thiệt thòi, ông Nghị nói chưa chắc đã là như vậy và Hoa muốn làm gì thì làm.

Mặt nạ gương - Tập 13: Khôi hoàn toàn có thể là bác sĩ Hiệp - ảnh 5
Mặt nạ gương - Tập 13: Khôi hoàn toàn có thể là bác sĩ Hiệp - ảnh 6

Tùng cũng nói với Hoa chuyện bác sĩ Hiệp có thể là Khôi. Hoa cũng có linh cảm chuyện này sẽ không đơn giản như thế. Tùng muốn lần này cùng Hoa đi tìm sự thật. Khôi vô tình gặp Hoa khi về nhà ông nội Hoa bàn chuyện bán nhà. Nhưng Khôi vẫn chưa đạt được mục đích của mình. Anh ta thách thức nói càng cái gì khó anh ta càng muốn chinh phục.

Mặt nạ gương - Tập 13: Khôi hoàn toàn có thể là bác sĩ Hiệp - ảnh 7
Mặt nạ gương - Tập 13: Khôi hoàn toàn có thể là bác sĩ Hiệp - ảnh 8

Bà Diễm lại một lần nữa giả điên giả dại, cầm con búp bê rồi nói với Mai: "Mày không phải con tao". Bà Diễm trở thành mẹ Hoa, nói ghét mẹ con nhà Diễm, chạy đi khắp nơi để tìm gặp Hoa. Mai thì đuổi theo bà Diễm, liên tục nói mình là con gái. Lúc sau ông Nghị chạy vào thì bà Diễm bị ngất, nằm trên sàn.

Mặt nạ gương - Tập 13: Khôi hoàn toàn có thể là bác sĩ Hiệp - ảnh 9
Mặt nạ gương - Tập 13: Khôi hoàn toàn có thể là bác sĩ Hiệp - ảnh 10
Mặt nạ gương - Tập 13: Khôi hoàn toàn có thể là bác sĩ Hiệp - ảnh 11
Mặt nạ gương - Tập 13: Khôi hoàn toàn có thể là bác sĩ Hiệp - ảnh 12

Bà Diễm khi tỉnh lại liên tục nói có ai nói bên tai, bảo mình tìm búp bê rồi khâu mắt búp bê lại. Ông Nghị thì nghĩ vợ bị mất tinh thần và kiệt sức vì nhiều chuyện đã xảy ra. Hoa thì tìm thấy chiếc điện thoại cũ của bà Diễm, đọc lại từng tin nhắn cũ.

Hoa nghe Mai kể lại sự việc. Mai ngây thơ không hiểu chuyện gì đang xảy ra còn Hoa thì biết đó có thể là âm mưu của bà Diễm. Hoa sang phòng nói chuyện với bà Diễm, nói bà ta đã đi quá xa, người sống không muốn lại muốn làm người chết?

Mặt nạ gương - Tập 13: Khôi hoàn toàn có thể là bác sĩ Hiệp - ảnh 13
Mặt nạ gương - Tập 13: Khôi hoàn toàn có thể là bác sĩ Hiệp - ảnh 14
Mặt nạ gương - Tập 13: Khôi hoàn toàn có thể là bác sĩ Hiệp - ảnh 15
Mặt nạ gương - Tập 13: Khôi hoàn toàn có thể là bác sĩ Hiệp - ảnh 16

Hoa lại tìm gặp Khôi để dò xét tên này. Hoa hỏi Khôi một số thông tin như cỡ giày rồi đưa Hiệp bản thảo về sát nhân K tiếp theo. Khôi thì vẫn bình thản và tỏ ra không có một chút sơ hở gì.

Mặt nạ gương - Tập 13: Khôi hoàn toàn có thể là bác sĩ Hiệp - ảnh 17 Mặt nạ gương - Tập 13: Khôi hoàn toàn có thể là bác sĩ Hiệp - ảnh 18

Mặt nạ gương - Tập 13: Khôi hoàn toàn có thể là bác sĩ Hiệp - ảnh 19

>> Xem thêm: 

Ê-kíp Hành lý tình yêu lên tiếng về chàng trai phát ngôn ly hôn nếu vợ không sinh được con trai

Mặt nạ gương - Tập 15: Khôi khôn ngoan cắt đuôi công an khi bị theo dõi

Thương ngày nắng về: Khán giả xuýt xoa trước màn nhập vai của Lan Phương - Hồng Đăng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

mat na guong


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều