Mất mạng vì xông vào nhà sàm sỡ vợ người khác

Nam công nhân đi qua đường đã cả gan xông vào nhà trêu ghẹo, rồi sàm sỡ một phụ nữ và bị chồng người này cùng hàng xóm đánh tử vong.

Chiều 28.7, thông tin từ Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, Nguyễn Văn Huy (32 tuổi) và Nguyễn Văn Quy (34 tuổi), cùng trú tại khu Hải Sơn 1, phường Cẩm Đông, thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh đã ra đầu thú về hành vi giết người cùng hung khí gây án.
Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Hải (30 tuổi, trú tổ 3, khu Yên Cư, phường Đại Yên, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh), công nhân Công ty than Thống Nhất, đóng trên địa bàn phường Cẩm Đông, thành phố Cẩm Phả.
Theo điều tra ban đầu của Công an thành phố Cẩm Phả, trưa 27.7, Nguyễn Văn Huy từ dưới nhà đi lên phòng khách thì được vợ mách vừa bị anh Nguyễn Văn Hải đi qua đường và xông vào nhà trêu ghẹo, sàm sỡ. Nguyễn Văn Huy liền đuổi theo đánh anh Hải. Trong lúc đôi bên giằng co, Huy bị anh Hải cầm đá ném trúng ngực nên quay về nhà lấy tuýp sắt đuổi đánh.
Tin liên quanVụ phạt chuyên viên bị tố 'hiếp dâm' 200.000 đồng: Có thể kiện dân sự sàm sỡ nữ đồng nghiệp bị phạt 200.000 đồng: Không thể tin là sự thật!Cảnh cáo Bí thư Đảng ủy thị trấn vì sàm sỡ vợ Phó chủ tịch
Được nhiều người dân can ngăn nhưng Huy và anh Hải vẫn đánh nhau. Anh Hải đã giật được tuýp sắt và tấn công Huy. Lúc này, Nguyễn Văn Quy là hàng xóm, đồng thời là bạn Huy, mang dao đến và cùng Huy đuổi đánh anh Hải rồi đâm chết người này. Sau khi gây ra án mạng, cả Quy và Huy lên xe khách trốn về Hải Dương.
Ngày 28.7, sau khi đọc thông tin trên mạng Xã hội và được Công an thành phố Cẩm Phả vận động, Quy và Huy đã ra đầu thú.

>> Xem thêm: 

TP.HCM diễn tập khu vực sân bay Tân Sơn Nhất, nhà thờ Đức Bà

Đại tá Trần Mưu lên tiếng sau sự cố sản khoa nghiêm trọng ở Đà Nẵng

Bé gái 13 tuổi ở TP.HCM nhảy lầu 8 tự tử, khi biết lý do ai cũng giật mình vì có nhiều cha mẹ mắc phải

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều