Mất bàn thắng, vì sao CĐV Thái Lan cay cú đổ tội cho Anh Đức?

Rất nhiều CĐV Thái Lan cho rằng đội nhà đáng ra đã có bàn thắng ở trận thua Việt Nam với tỷ số 0-1.

Phút 70, từ cú sút phạt của Theerathon Bunmathan, bóng đã bay vào lưới thủ môn Đặng Văn Lâm. Tuy nhiên, trọng tài đã từ chối công nhận bàn thắng cho chủ nhà vì cho rằng cầu thủ Adisorn Promrak đã phạm lỗi với Nguyễn Anh Đức ở tình huống này.

Mất bàn thắng, vì sao CĐV Thái Lan cay cú đổ tội cho Anh Đức? - ảnh 1 Mất bàn thắng, vì sao CĐV Thái Lan cay cú đổ tội cho Anh Đức? - ảnh 1Mất bàn thắng, vì sao CĐV Thái Lan cay cú đổ tội cho Anh Đức? - ảnh 3

Tình huống Thái Lan không được công nhận bàn thắng.

Sau trận thua muối mặt trước Việt Nam ngay trên sân nhà, nhiều CĐV Thái Lan đã buộc tội Anh Đức “tự ngã” khiến “Voi chiến” mất oan bàn thắng. Thông tin này được Fox Sport châu Á xác nhận trong một bài viết sau trận.

“CĐV Thái Lan than khóc trên mạng Xã hội khi bàn thắng của đội chủ nhà không được công nhận trong thất bại 0-1 trước Việt Nam", trích bài viết của Fox Sport châu Á.

Ngoài tình huống nói trên, CĐV Thái Lan còn không vui vì Anh Đức chính là người ghi bàn duy nhất giúp Việt Nam thắng trận. Ở phút bù giờ cuối cùng, tiền đạo của Bình Dương đã có pha đánh đầu khiến thủ môn Kawin Thamsatchanan lúng túng đưa bóng vào lưới nhà.

Trận thua này là cú sốc cho cả nước Thái Lan, theo bình luận của tờ Siam Sport. Đây là lần đầu tiên sau 11 năm liên tiếp ĐTQG Thái Lan mới để thua ĐT Việt Nam trên sân nhà.

>> Xem thêm: 

Asprilla: Tôi từng ngăn sát thủ giết Chilavert

Việt Nam hạ Trung Quốc ở giải bóng đá bãi biển

Robertson: Liverpool sẽ vô địch nếu xếp trên Man City

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều