Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Mắt âm dương - Hồn ma trong tâm kẻ ác

Cuộc sống càng có nhiều con người trung thực sẽ có nhiều "mắt âm dương" soi thấu những oan trái và đồng hành với nhân nghĩa

Khán giả yêu sân khấu Nhà hát Thế giới trẻ vì ở đây luôn có những vở kịch hay, trong đó phải kể đến vở "Mắt âm dương" của tác giả, đạo diễn Bùi Quốc Bảo vừa công diễn. Câu chuyện xoay quanh lời đồn, người có đôi mắt âm dương có thể thấy những hồn ma. Khánh là nhân vật bị mù và được ghép giác mạc từ cô gái tên Út Mai đã qua đời cách đó không lâu.

Do cứ ám ảnh cái nhìn của mình là ánh mắt của người dưới âm phủ nên Khánh cứ thấy hồn ma lảng vảng trong nhà mình. Anh đã thấy được những vụ giết người ghê rợn trong nhà kho và khẳng định có một vụ án gây ra hai cái chết từ 30 năm trước còn những người trong gia đình cứ cho rằng anh bị "ma ám" vì họ không nhìn thấy gì.

Mắt âm dương - Hồn ma trong tâm kẻ ác - ảnh 1

Cảnh trong vở “Mắt âm dương”

Các nhân vật như Tùng thám tử, Trúc, bà Dung và ông Thành đã luôn quan tâm, lo lắng cho Khánh bởi căn bệnh "ma ám" này có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của anh. Không dừng lại ở đó, Khánh quyết định vén bức màn bí ẩn khiến anh ghê rợn được che đậy bởi bộ mặt giả dối của những người xung quanh mình. Ông Thành bị ám ảnh về sự mất tích của người vợ đầu tiên và Thủy - cô bé giúp việc căm thù cha mẹ bỏ rơi mình trong cô nhi viện, chính là những mắt xích của "Mắt âm dương".

Thông điệp vở kịch sâu sắc: chính những người làm điều ác luôn cảm thấy hồn ma đeo bám cuộc sống của mình. Nghệ sĩ Ngọc Trinh và Quang Tuấn đã tạo hiệu ứng đồng bộ, mang lại cảm xúc thăng hoa cho người xem khi cả hai làm chủ tuyến kịch, đưa người xem đi từ bất ngờ này đến thú vị khác về cái kết của câu chuyện kịch.

Tác giả, đạo diễn Bùi Quốc Bảo một lần nữa đã tạo thêm dấu ấn đẹp cho sự nghiệp dàn dựng kịch của mình, những vở diễn anh dựng luôn có sức hút đối với đông đảo khán giả. Vở kịch hướng tâm hồn người xem đến những vấn đề bảo vệ truyền thống tốt đẹp của gia đình, đồng thời cảnh báo kẻ thủ ác sẽ bị chính những "hồn ma" lôi ra ánh sáng. Cuộc sống càng có nhiều con người trung thực sẽ có nhiều "mắt âm dương" soi thấu những oan trái và đồng hành với nhân nghĩa.

>> Xem thêm: 

Nhận định chứng khoán ngày 23/4:

TTC Land (SCR): Kế hoạch lãi trước thuế 340 tỷ đồng năm 2019, tập trung khai thác quỹ đất phù hợp để phát triển loại hình Smart-Office

Nhựa Tiền Phong (NTP) báo lãi trước thuế hơn 80 tỷ đồng quý 1/2019, tăng 77% so với cùng kỳ

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều