Loading...

Marvel hợp tác phát triển nội dung trên SiriusXM và Pandora

Từ năm 2020, người dùng đăng ký dịch vụ SiriusXM và Pandora có thể trải nghiệm các sản phẩm mang thương hiệu Marvel.

Tin vui cho những gười hâm mộ của Marvel. Công ty mới đây tuyên bố đã ký thỏa thuận nhiều năm với SiriusXM và Pandora để mang các nội dung của marvel đến các dịch vụ phát trực tuyến này. Rõ ràng, Marvel có kế hoạch tạo ra một số lượng podcast độc quyền cho cả hai dịch vụ trong vài năm tới.

Thông báo đề cập rằng, sự hợp tác sẽ bao gồm cả loạt sản phẩm có kịch bản và không có kịch bản, các sự kiện trực tiếp theo chủ đề... Các podcast đầu tiên của Marvel sẽ có mặt trên SiriusXM và Pandora vào năm 2020. Phần nhiều trong số đó thậm chí sẽ ra mắt trên các dịch vụ này trước khi chúng có thể được nghe thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Marvel cũng xác nhận, công ty sẽ phát hành 4 loạt kịch bản mới, mỗi sản phẩm gồm 10 tập, dựa trên hình tượng các siêu anh hùng nổi tiếng như Wolverine, Hawkeye, Black Widow và Star-Lord.

Năm tới, sau khi Marvel bắt đầu phát hành các podcast này, những người dùng đăng ký dịch vụ SiriusXM sẽ có thể trải nghiệm sản phẩm tại nhà trên một loạt các thiết bị kết nối bao gồm TV thông minh, thiết bị Amazon Alexa, Apple TV, Sony PlayStation, Roku, loa Sonos...

Trong khi đó, người dùng Pandora bao gồm cả người sử dụng dịch vụ miễn phí và người dùng đăng ký Premium sẽ có thể nghe tất cả các podcast của Marvel trên ứng dụng di động cho iOS và Android.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Marvel hợp tác phát triển nội dung trên SiriusXM và Pandora - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Giải thưởng 100 triệu USD cho công nghệ thu giữ khí thải CO2

Google cân nhắc ngừng cung cấp dịch vụ tại Australia

Chiếc máy tính trị giá gần 140 triệu đồng được CEO Apple tặng ông Trump

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều