Loading...

Marks & Spencer bị chỉ trích khi ra mắt loại sandwich cầu vồng dành riêng cho LGBT

Được biết, các nguyên liệu trong chiếc "Sandwich LGBT" cũng có những chữ cái đầu tương ứng với tên bánh.

Ít lâu nay, thương hiệu thời trang bán lẻ Marks & Spencer đã thu hút sự chú ý khi lấn sân sang lĩnh vực phân phối thực phẩm, bao gồm các món ăn nhanh phổ biến, thực phẩm tươi sống cũng như một vài thực đơn cơ bản phục vụ các buổi tiệc, buổi dã ngoại.

Và mới đây, Marks & Spencer đã quyết định thực hiện một bước đi táo bạo nữa, khi cho ra lò loại sandwich cầu vồng dành riêng cho Cộng đồng LGBT , hay còn gọi là "Sandwich LGBT".

Marks & Spencer bị chỉ trích khi ra mắt loại sandwich cầu vồng dành riêng cho LGBT - ảnh 1

Marks & Spencer đã lấn sân sang lĩnh vực thực phẩm đã lâu.

Marks & Spencer bị chỉ trích khi ra mắt loại sandwich cầu vồng dành riêng cho LGBT - ảnh 2
Marks & Spencer bị chỉ trích khi ra mắt loại sandwich cầu vồng dành riêng cho LGBT - ảnh 3

Sản phẩm mới được cho ra mắt của Marks & Spencer là chiếc "Sandwich LGBT" gây nhiều tranh cãi.

Đặc biệt, chiếc sandwich này được cấu thành bởi 4 nguyên liệu chủ chốt là L ettuce (rau diếp) - G uacamole (sốt trái bơ) - B acon (thịt xông khói) - T omato (cà chua) đúng như cái tên viết tắt LGBT . Theo Marks & Spencer, loại bánh này được sản xuất nhằm mục đích ủng hộ cho các cuộc diễu hành của Người đồng tính năm nay (Gay Pride). Công ty cũng cho biết họ sẽ quyên góp 10.000 bảng Anh cho các tổ chức từ thiện như một phần của chiến dịch lần này.

Thế nhưng, trái với dự tính ban đầu của hãng, bánh sandwich dành riêng cho cộng đồng LGBT lại hứng chịu sự chỉ trích dữ dội của cư dân mạng - những người cho rằng Marks & Spencer đang lợi dụng điều này để kiếm chút lợi nhuận:

"Họ đang đánh đồng chúng ta với chiếc bánh sandwich ư? cứ việc trừ tôi ra nhé, tôi lưỡng tính (Bisexual) và không có nhu cầu trở thành thịt xông khói (Bacon). Thật ngớ ngẩn."

"Chúng tôi không cần sự thương hại. Chiếc bánh này không có một chút ý nghĩa gì đối với cộng đồng LGBT h0ết, ngoài việc được sản xuất ra để tăng lợi nhuận cho hãng."

Marks & Spencer bị chỉ trích khi ra mắt loại sandwich cầu vồng dành riêng cho LGBT - ảnh 4

Tuy Marks & Spencer sản xuất chiếc bánh với mục đích ủng hộ các cuộc diễu hành của người đồng tính, cộng đồng LGBT lại không hề hứng thú với ý tưởng này.

Ngoài ra, cũng có một số ít người cho rằng Marks & Spencer chỉ đang cố gắng truyền tải một thông điệp tích cực, và nếu chúng ta nhìn vào mặt tốt của chiến dịch, thì hãng đã thực sự có cố gắng khi quyên góp quỹ từ thiện được một khoản tiền lớn như vậy (10.000 bảng Anh).

Hiện, thông tin về chiếc "Sandwich LGBT" vẫn đang là chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chiến dịch đặc biệt này của Marks & Spencer?

Theo Daily Mail

>> Xem thêm: 

Tiết lộ bất ngờ về virus Vũ Hán: Ca nhiễm bệnh đầu tiên KHÔNG PHẢI đến từ chợ hải sản

Virus Vũ Hán bị nghi là sản phẩm của phòng thí nghiệm, có liên quan đến chương trình chiến tranh sinh học của Trung Quốc

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng của Hong Kong nói về việc đi lại trong năm Chuột

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều