Mark (GOT7) được JYP quyết tâm săn lùng dữ dội như thế nào?

Nam ca sĩ người Mỹ gốc Đài Loan từng có thời gian được JYP Entertainment săn đón nhờ vào vẻ ngoài và tài năng của mình.

JYP Entertainment có cả một mạng lưới các tuyển trạch viên rộng lớn bủa khắp thế giới để tìm kiếm những tài năng mang về đầu quân cho mình. Họ hầu hết là các gương mặt người phương Đông điển trai, xinh gái sống tại nhiều quốc gia như Mỹ, Trung Quốc, Đài Loan,...

Trường hợp của Mark (GOT7) là một ví dụ. Từ nhỏ, Mark sống tại Brazil và Paraguay sau khi chuyển sang Mỹ học trung học tại California. Những hình ảnh của cậu chụp với bạn bè trong thời gian ở Mỹ là lí do khiến nhóm tuyển dụng của JYP hứng thú.

Mark (GOT7) được JYP quyết tâm săn lùng dữ dội như thế nào? - ảnh 1

Ảnh chụp của Mark (ngồi giữa) với bạn thân tại Mỹ.

Giám đốc của JYP sau khi nhận được hồ sơ báo cáo của nhóm này đã quyết định ký kết hợp đồng với Mark bằng mọi giá. Năm 2010, vào một buổi trưa khi đang ăn cơm tại căng-tin trường học, Mark được nhóm tuyể dụng mời đến tham gia một cuộc tuyển chọn của JYP tại Mỹ.

Mark (GOT7) được JYP quyết tâm săn lùng dữ dội như thế nào? - ảnh 2

Mark (GOT7) được JYP quyết tâm săn lùng dữ dội như thế nào? - ảnh 3

Với vẻ điển trai và chiều cao vượt trội, Mark luôn được các cô nàng vây quanh dù mới học trung học.

Mark solo bài rap When I'm Gone của Eminem và trúng tuyển. Mark sắp xếp việc học rồi bay sang Hàn Quốc. Mark giờ thành viên cứng của GOT7, là một trong những nhóm nhạc nam sở hữu lượng fan đông đảo nhất ở Hàn Quốc hiện tại.

Năm 2012, Mark được chính JYP giới thiệu và làm khách mời trong bộ phim truyền hình Dream High 2 của đài KBS2. Một năm sau, chàng trai sinh năm 1993 cùng với 3 thành viên khác của GOT7 là Jackson, Bambam và Yugyeom xuất hiện trong chương trình thực tế Who is Next: WIN do Mnet tổ chức.

Mark (GOT7) được JYP quyết tâm săn lùng dữ dội như thế nào? - ảnh 4

Hình ảnh điển trai của Mark hiện tại.

Sau 3 năm thực tập, tháng 1/2014 Mark ra mắt chính thức với tư cách là thành viên của GOT7 tại M!Countdown với ca khúc Girl Girl Girl. Ngoại hình điển trai kèm khả năng “bắn” tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Nhật của anh chàng khi đó đã khiến các fan nữ “đổ rạp”.

Thích ăn humburger, thịt, yêu nhất là những chú cún và thần tượng Kanye West, số lượng fan và tầm ảnh hưởng của Mark quả thực xứng từng “đồng tiền bát gạo” mà JYP đã bỏ ra. Mark hiện là sao nam nhận được nhiều sự quan tâm của chị em hàng đầu làng Giải trí xứ kim chi.

Mark (GOT7) được JYP quyết tâm săn lùng dữ dội như thế nào? - ảnh 5

Mark không những nổi bật trong GOT7 mà còn bừng sáng giữa làng giải trí Hàn Quốc.

Mark (GOT7) được JYP quyết tâm săn lùng dữ dội như thế nào? - ảnh 6

Góc nhìn đẹp không tỳ vết của Mark.

>> Xem thêm: 

'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt vừa khởi quay đã dính 'phốt': nhà sản xuất bị tố 'lật lọng', đổi diễn viên không thông báo một lời

Xúc động nhìn lại hành trình âm nhạc Beyoncé - Jay Z: Từ hôm nay hãy gọi họ là triều đại mới!

Có thể bạn chưa biết: Khi ‘thánh lầy’ và ‘thánh nhây’ đụng độ thì chân lý họ đúc kết được sẽ vượt qua… logic người thường!

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều