Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Mạnh tay trấn áp quái xế là cần thiết

Vụ CSGT ở TP HCM dùng tay, chân đánh 2 thanh niên sau va chạm giao thông gây ý kiến tranh luận trái chiều. Một số ý kiến cho rằng CSGT đã lạm quyền và sai khi dùng...

Nói một cách công bằng, anh CSGT có nóng nảy khi dùng tay, chân đánh hay chĩa súng vào những kẻ vi phạm và hành vi này chưa đúng tác phong. Tuy nhiên, theo cá nhân tôi, hành động mạnh tay trấn áp các "quái xế" có hành vi vi phạm Pháp luật là cần thiết. Bởi vì, những đối tượng này không chỉ không chấp hành hiệu lệnh của CSGT, tiếp tục chạy xe ngược chiều. Trong tình huống này nếu không quyết liệt trấn áp, có thể nguy hiểm đến tính mạng, sức khỏe của người tham gia giao thông.

Xem kỹ clip thấy rằng 2 thanh niên này có dấu hiệu chống đối, phản kháng trước yêu cầu chấp hành pháp luật người thi hành công vụ. Nếu CSGT không có hành động dứt khoát, quyết liệt để trấn áp thì hành vi chống người thi hành công vụ có thể xảy ra. Khi đó chắc chắn những kẻ coi thường pháp luật kia có thể bị xử lý hình sự, nếu tiếp tục manh động.

Đặc biệt hơn đây không phải là trường hợp vi phạm giao thông bình thường mà là có chủ ý đua xe, gây náo loạn trật tự xã hội, vi phạm an toàn giao thông. Người dân cho rằng clip được ghi lại tại khu vực thuộc Quốc lộ 1 đoạn qua địa bàn quận 12 là địa điểm thường xảy ra việc tụ tập, nẹt pô, đua xe, quậy phá, nhất vào những ngày cuối tuần. Do đó, nếu không có những hành động cương quyết, xử lý mạnh tay thì rất khó có thể lập lại trật tự tại những khu vực này.


>> Xem thêm: 

Hình ảnh cậu con trai chui vào lưng áo bố tránh mưa khiến dân mạng thích thú sáng đầu tuần

Bạn muốn hẹn hò: Vừa gặp cô gái, chàng trai đã có câu hỏi khiến mẹ ngồi phía dưới bối rối, Quyền Linh lặng yên trên ghế

Thực hư chuyện xe ben lao vào nhà dân bên cầu Chánh Hưng tông chết 4 người?

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều