Loading...

Mạnh Quỳnh hội ngộ Phi Nhung trong đêm song ca đặc biệt

Chương trình “Đêm song ca huyền thoại” sẽ có sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng ở cả khu vực phía Bắc và phía Nam.

Ngày 19/10 tới, chương trình ca nhạc "Đêm song ca huyền thoại" sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM, quy tụ sự góp mặt của nhiều cặp đôi nổi tiếng làng giải trí.

Là hai giọng ca nhạc đỏ đình đám và rất ăn khách tại Thị trường Hà Nội, Trọng Tấn và Anh Thơ sẽ tham gia đêm biểu diễn và dự kiến thể hiện nhiều ca khúc ghi dấu ấn tên tuổi như: Tình ta biển bạc đồng xanh, Anh ở đầu sông em cuối sông...

Mạnh Quỳnh hội ngộ Phi Nhung trong đêm song ca đặc biệt - ảnh 1

Trọng Tấn, Anh Thơ vào TP.HCM để tham gia đêm nhạc song ca đặc biệt.

Sau khi cùng ngồi ghế nóng cuộc thi " Giọng hát Việt 2019", cặp đôi Thanh Hà - Tuấn Ngọc có dịp gặp lại nhau và cùng thể hiện những bản tình ca sâu lắng như: Bây giờ tháng mấy, Dốc mơ, Lời yêu thương...

Mạnh Quỳnh hội ngộ Phi Nhung trong đêm song ca đặc biệt - ảnh 2 Mạnh Quỳnh tiết lộ về vợ, cuộc sống giản dị ở Mỹ và quan hệ với Phi Nhung

Chương trình cũng sẽ là dịp để Thanh Hà và Tuấn Ngọc ôn lại những kỉ niệm khi cùng thực hiện chung các sản phẩm âm nhạc và đi biểu diễn trong rất nhiều các show diễn lớn.

"Đêm song ca huyền thoại" tạo điều kiện để cặp đôi đình đám mới Jack và K-ICM khuấy động không khí với những bản hit trăm triệu view.

Bộ đôi được chờ đợi nhất trong đêm nhạc chính là cặp Mạnh Quỳnh - Phi Nhung. Trong suốt nhiều năm qua, Phi Nhung chọn Việt Nam là nơi để duy trì hoạt động ca hát còn "người tình sân khấu" của cô thì sinh sống, làm việc chủ yếu ở hải ngoại.

Với lần hội ngộ này, khán giả sẽ được nghe hai giọng hát tình cảm hòa quyện trong các nhạc phẩm như: Đoạn cuối tình yêu, Ước mộng đôi ta... BTC cũng cho biết, chương trình sẽ còn nhiều điều bất ngờ, thú vị và được tiết lộ vào phút chót.

Mạnh Quỳnh hội ngộ Phi Nhung trong đêm song ca đặc biệt - ảnh 3

Thanh Hà - Tuấn Ngọc.

Mạnh Quỳnh hội ngộ Phi Nhung trong đêm song ca đặc biệt - ảnh 4

Jack & K-ICM.

Mạnh Quỳnh hội ngộ Phi Nhung trong đêm song ca đặc biệt - ảnh 5

Mạnh Quỳnh - Phi Nhung.

>> Xem thêm: 

Showbiz 14/8: Diễn viên Trọng Hùng lên tiếng khi bị nhầm là chồng giảng viên Âu Hà My

Nữ diễn viên ‘Về nhà đi con’ thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh đánh úp nửa đêm, cùng đăng ảnh tình tứ và gọi nhau là vợ chồng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều