Loading...

Mang yêu thương tới các mái ấm tại TP.HCM giữa mùa dịch

Những phần quà nhu yếu phẩm đã được trao cho các mái ấm, hỗ trợ và lan tỏa yêu thương tới những phận đời khó khăn giữa mùa dịch.

Vừa qua, Đoàn cơ sở báo Thanh Niên đồng hành cùng Công ty Home Credit Việt Nam và các tổ chức tình nguyện viên đã thực hiện chương trình vì cộng đồng “Góp cơm nhà, gửi thương yêu” trên hành trình hỗ trợ những người gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19.
Hôm 29.7, các xe chở nhu yếu phẩm với sự góp sức của tình nguyện viên Quỹ “Trăng Khuyết”đã đến với 11 mái ấm ở nhiều quận huyện trên địa bàn TP.HCM. Các phần quà đã được trao tận nơi cho các cụ già và trẻ em tại mái ấm - những phận đời vốn nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, chương trình cũng hỗ trợ cho 2 mái ấm khác tại Long An.
Hoạt động này nằm trong chuỗi chương trình dự kiến diễn ra trong hơn 1 tuần, với tổng số tiền hơn 500 triệu đồng với mong muốn chia sẻ và gửi yêu thương tới cộng đồng cũng như các lực lượng tuyến đầu chống dịch tại TP.HCM. Dự kiến, Đoàn cơ sở Báo Thanh Niên đồng hành cùng Công ty Home Credit Việt Nam và các tổ chức tình nguyện viên sẽ gửi những phần quà thiết thực và ý nghĩa tới các bệnh viện điều trị bệnh nhân Covid-19 để tiếp sức cho công cuộc chống dịch.
Tin liên quanSinh viên khó khăn vì dịch Covid-19 hãy đến với gian hàng 0 đồng nàySinh viên trong khu phong toả mừng phát khóc vì nhận được quà hỗ trợTặng xe cứu thương cộng đồng cho bệnh viện chống dịch

>> Xem thêm: 

Vì sao người trẻ hiện đại càng kiếm tiền càng nghèo?

Nữ đại gia Bình Dương tuyên bố ủng hộ ngành y tế 2 vạn hộp găng tay giữa ồn ào từ thiện

MC Diệp Chi âm thầm làm điều này khi netizen vẫn tràn vào hỏi: Vì sao không tiếp tục dẫn Olympia?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều