Loading...

Mạng xã hội rần rần “đi đường quyền” kiểu mới, thì ra “thánh tạo trend” là Khả Như

"Đi đường quyền" diệt bẩn hôi tuyệt chiêu gì mà "vi diệu" hóa gái đảm vậy nhỉ? Lại còn là cô diễn viên nổi tiếng hậu đậu Khả Như khơi mào nữa, đúng...

Mỗi ngày mở tivi lên là tràn ngập gameshow, từ thi thố tài năng ca hát, nhảy múa, rap đến tìm bạn bốn phương, người yêu các hướng, xem từ sáng tới tối không biết chán là gì luôn. Không kém phường, kém hội, một phiên bản gameshow mới "Thử Thách Sạch Thơm" với 3 vị giám khảo quyền lực đã dấy lên vũ điệu "Đi Đường Quyền Diệt Bẩn Hôi" được chia sẻ rần rần trong 1 tháng qua. Điều gì làm nên hơn 3 triệu lượt view chỉ sau vài ngày "lên sóng" - một con số quá ấn tượng đối với một video quảng cáo? Cùng bắt tay vào "mổ xẻ" đoạn phim ngắn chỉ 2 phút này để khám phá nhé.

Rõ ràng chính công thức ngược đời, bắt trend gameshow cùng chiêu thức "đi đường quyền" và câu chuyện vô cùng gần gũi với các chị em nội trợ, không quá khó hiểu khi phim quảng cáo này lại "phủ sóng" cộng đồng mạng đến thế! Chỉ với 2 phút, OMO đã một cái dí dỏm sắm vai người kể chuyện khiến người xem nhận ra chắc chắn ai trong chúng ta cũng đã có lúc vì quần áo bẩn hôi mà mất điểm tự tin trước đám đông, bị ánh nhìn ái ngại của mọi người vì quần áo nhỡ lấm bẩn hôi trông thật nhếch nhác, lại còn xém toang cả hạnh phúc gia đình! Nhưng núi cao chắc chắn vẫn có núi cao hơn, vết bẩn, mùi hôi rắc rối sao có thể làm khó chúng ta được vì luôn có "trợ thủ đắc lực" OMO Công Nghệ Xanh ở đây rồi!

Mạng xã hội rần rần “đi đường quyền” kiểu mới, thì ra “thánh tạo trend” là Khả Như - ảnh 1

OMO Công Nghệ Giặt Xanh mới không chỉ giải quyết các nhu cầu cơ bản của người tiêu dùng là sạch bẩn, khử mùi mà còn nâng tầm giải pháp lên 1 tầm cao mới, cùng với đó là đưa sứ mệnh phát triển bền vững, bảo vệ môi trường đến với hàng triệu hộ gia đình khắp Việt Nam:

● Xoáy bay 100% vết bẩn trong lần giặt đầu tiên nhờ Hệ Enzyme Tác Động Xoáy.

● Khử mùi khó chịu, cho quần áo thơm mát suốt 24h nhờ công nghệ Khoá hương - Khử mùi Fresh Lock.

● Dịu nhẹ với da tay và thân thiện với môi trường nhờ thành phần phân hủy sinh học tự nhiên.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Huỳnh Anh vừa công khai hẹn hò với bạn gái hơn 6 tuổi, Hồng Quế liền bâng quơ trẻ con thích chơi đồ cổ

16 Typh chung khung hình với Quang Hải: Bad boy làng Rap hay đào hoa boy làng bóng đá sát gái hơn đây?

Dương Minh Ngọc và Louiis Hà bất ngờ nhận ảnh bị tag, có hay không việc thần thái giảm sút so với ảnh tự đăng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều