Loading...

Mạng xã hội Gapo bất ngờ mở chương trình kiếm tiền cho người dùng

Nhằm gia tăng thêm lượng người dùng, mạng xã hội Gapo triển khai chương trình tặng tiền thưởng lớn khi giới thiệu người thân, bạn bè đăng ký tài khoản và...

Theo đó, sau khi cập nhật phiên bản mới nhất, thành viên mạng Xã hội Gapo có thể kiếm tiền bằng cách nhấn vào biểu tượng hộp quà trên trang chủ, mời người thân, bạn bè dùng thử Gapo. Người dùng có thể lựa chọn gửi liên kết giới thiệu riêng của mình tới mọi người qua tin nhắn điện thoại hoặc những ứng dụng chat thông dụng khác.
Tiền thưởng được Gapo thông báo tính bằng Gcoin. Trong đó, Gcoin sẽ được dùng để tham gia vòng quay may mắn, người dùng có cơ hội nhận thưởng tiền mặt lên tới 20 triệu đồng và rất nhiều quà tặng hiện vật khác. Ngoài ra, từ ngày 21.11 - 31.12.2020, top 10 người giới thiệu thành công nhiều bạn bè trải nghiệm Gapo nhất trong tuần sẽ nhận được 1 Giải nhất: 01 iPhone 12 Pro Max 256G; 2 Giải nhì: Apple Watch Series 6; 3 Giải ba: Tai nghe Airpod Pro cùng 4 Giải khuyến khích: 2 triệu đồng tiền mặt.
Mạng xã hội Gapo bất ngờ mở chương trình kiếm tiền cho người dùng - ảnh 1

Tiền thưởng được Gapo thông báo tính bằng Gcoin

Ảnh: Chụp màn hình

Khi mời được 10 người bạn đầu tiên, người dùng sẽ nhận ngay 10.000 Gcoin/user trong tài khoản Gapo, sau đó số tiền thưởng sẽ là 2.000 Gcoin/user. Số lần mời bạn và số tiền thưởng là không giới hạn. Người được mời sẽ nhận 5.000 Gcoin trong lần đầu đăng ký tài khoản và trải nghiệm Gapo. Gapo cũng công khai và liên tục cập nhật bảng xếp hạng những thành viên tích cực giới thiệu người tham gia và sở hữu nhiều tiền thưởng Gcoin nhất.
Gapo ra mắt ngày 23.7.2019 và đang hướng đến mục tiêu đạt 50 triệu người dùng vào năm 2023. Hiện tại, để tham gia người dùng có thể truy cập vào địa chỉ https://www.gapo.vn/chiasegapo.
Tin liên quanMạng xã hội Gapo thu hút 6 triệu người dùng sau hơn 1 năm hoạt độngMạng xã hội Gapo thêm tính năng 'tôn trọng quyền riêng tư người dùng'Liveshow 'Hướng về Đà Nẵng' có 100.000 người xem cùng lúc trên Gapo

>> Xem thêm: 

4 lựa chọn hàng đầu thay thế WhatsApp

Bên trong Galaxy S21 có gì khác biệt so với Galaxy S20?

Lỗi bảo mật nghiêm trọng trên Windows 10 có thể khiến ổ cứng bị phá hủy

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều