Loading...

Mang hung khí đến nhà người khác thách đấu, một thanh niên bị chém chết

Dù chủ động mang hung khí kéo đến nhà người khác gây sự, thách đấu nhưng 2 thanh niên trong nhóm này vẫn bị chém trọng thương, trong đó một người tử vong khi...

Chiều 26-6, một lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa khu vực Bồng Sơn (thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) xác nhận bệnh nhân Lê Tiến Sĩ (25 tuổi; ngụ thị trấn Tăng Bạt Hổ, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định) đã tử vong vào khoảng 7 giờ 30 sáng cùng ngày khi đang cấp cứu tại đây.

Kết quả điều tra ban đầu của các cơ quan chức năng cho thấy, do mâu thuẫn từ trước nên khoảng 22 giờ đêm 25-6, Sĩ cùng với Đỗ Minh Thẩm (31 tuổi), Trần Văn Bình (30 tuổi, cùng ngụ thị trấn Tăng Bạt Hổ) và một số thanh niên khác mang hung khí đến nhà ông Đặng Anh Tú (41 tuổi; ngụ thôn An Hòa, xã Ân Phong, huyện Hoài Ân) để đánh nhau.

Hơn 30 giờ phá vụ án mua bán người dưới 16 tuổi

Lúc này tại nhà của ông Tú có em ruột của ông là Đặng Anh Việc (35 tuổi). Sau khi thách thức, nhóm của Sĩ và anh em của ông Tú xông vào đánh nhau khiến Sĩ và Bình bị thương nặng. Ngay sau đó, người dân đưa cả 2 đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Bồng Sơn cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, Sĩ đã tử vong.

Vụ việc đang được Công an huyện Hoài Ân phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan tiến hành điều tra, xử lý.

>> Xem thêm: 

Tự gắn mác giám đốc công ty xây dựng và người thân lãnh đạo cấp cao để lừa đảo hàng tỷ đồng

Lĩnh 20 năm 6 tháng tù giam vì đưa 17 người xuất cảnh trái phép

Giả danh website cơ quan Nhà nước để mời chào cá độ bóng đá

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều