Loading...

Mane, bùa may mắn của Liverpool

Sadio Mane có thể xem là bùa may mắn của Liverpool bởi khi có anh trong đội hình, The Kop chưa bao giờ thua trận trên sân nhà tại Ngoại hạng Anh.

Mane, bùa may mắn của Liverpool - ảnh 1
Newcastle là một đối thủ khó chịu khi từng thắng Tottenham 1-0 cách đây không lâu. Nhưng một khi di chuyển tới Anfield, câu chuyện với Chích chòe sẽ khác rất nhiều khi đối thủ là đội chủ nhà, đồng thời là đội dẫn đầu bảng, quan trọng nhất là sở hữu Mane.

Anfield là sân đấu may mắn của Mane. Trong màu áo Liverpool, tiền đạo người Senegal đã chơi 49 trận Ngoại hạng Anh tại đây và đều bất bại, cụ thể là thắng 40 và hòa 9. Nếu tính tổng cộng mọi màu áo thì sân Anfield mang về cho Mane chuỗi 50 trận bất bại, cộng thêm 1 trận hòa với Southampton.

Nhưng chỉ với 49 trận cho Liverpool, Mane đang giữ kỷ lục tại Ngoại hạng Anh. Thêm một trận đấu không thua nữa trước Newcastle vào cuối tuần này sẽ nối dài thêm kỷ lục. Hiện nay, người xếp sau Mane trong danh sách cũng là một cái tên quen thuộc.

Đồng đội Mohamed Salah của Mane đã cân bằng thành tích 41 trận bất bại trên 1 sân đấu của trung vệ Alex từng làm được cho Chelsea. Còn nếu chỉ tính riêng những cầu thủ đang thi đấu tại Ngoại hạng Anh thời điểm này, Alisson và Fabinho sẽ đứng thứ 3 và 4 trong danh sách khi có lần lượt 20 và 16 trận bất bại tại Anfield.

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều