Loading...

Màn trình diễn trực tiếp huyền thoại khiến dân Hàn đến tận hôm nay vẫn tiếc nuối: Ước gì nhóm còn đủ thành viên!

Sau 11 năm, màn trình diễn này vẫn được cư dân mạng Hàn khen tới tấp và đánh giá là sân khấu huyền thoại nhất trong giới thần tượng.

Nhóm nhạc nam của SM Entertainment – DBSK được biết đến là một trong những huyền thoại tại làng nhạc Hàn Quốc. Đội hình gốc của họ có 5 thành viên gồm Jaejoong, Yoochun, Junsu, Yunho và Changmin. Nhóm không bao giờ khiếm khuyết về giọng hát, rap, nhảy và sự thu hút trên sân khấu.

Trên thực tế, một màn trình diễn trực tiếp của họ đang được một số cư dân mạng Hàn Quốc ca ngợi là huyền thoại trong lịch sử Kpop. Đây là sân khấu năm 2008 mang tính biểu tượng của nhóm mang tên "Mirotic" trong chương trình "Inkigayo" và nó đã tồn tại 11 năm tính đến cuối 2019.

Live "Mirotic" – DBSK ["Inkigayo" 28/9/2008].

Cư dân mạng vẫn còn kinh ngạc khi giọng hát của các thành viên không hề vẫn không hề run dù thậm chí đang nhảy rất sung theo các động tác vũ đạo đầy mạnh mẽ. Điều này chứng tỏ kĩ năng ca hát và nhảy nhót của họ thuộc hàng đỉnh cao. Nhiều người đồng ý đây là sân khấu huyền thoại tại Kpop, trong khi số khác cảm thấy luyến tiếc khi DBSK không thể giữ được đội hình như ban đầu.

Màn trình diễn trực tiếp huyền thoại khiến dân Hàn đến tận hôm nay vẫn tiếc nuối: Ước gì nhóm còn đủ thành viên! - ảnh 1

DBSK hát live như "nuốt đĩa" khiến cư dân mạng kinh ngạc.

– "Vào thời điểm hiện tại, dù không phải là fan của DBSK nhưng tôi biết tất phần lớn các bài hát của họ".

– "Không phải fan nhưng cũng phải thừa nhận sự thật này".

– "Sân khấu này quả là huyền thoại luôn, DBSK đúng là một trong những nhóm nhạc thần tượng lí tưởng nhất ở Kpop".

– "Đồng ý với cái này, chỉ có điều là hơi tiếc khi DBSK không thể giữ được đội hình ban đầu".

Màn trình diễn trực tiếp huyền thoại khiến dân Hàn đến tận hôm nay vẫn tiếc nuối: Ước gì nhóm còn đủ thành viên! - ảnh 2

DBSK với đội hình ban đầu.

Nguồn tham khảo: Koreaboo, Knetizen

>> Xem thêm: 

7 bản hit đình đám định hình nhạc Việt 2019: Hoàng Thùy Linh tạo ra xu hướng năm, Sơn Tùng đặt ra chuẩn mực mới còn Jack và K-ICM buộc người nghe phải nhớ đến!

Gặp Rosé 5 lần, Lisa, Jennie hay Jessica, Sooyoung (SNSD) đều đã tay bắt mặt mừng: đọc ngay nhật ký fangirl số 1 Việt Nam để hưởng ké chút may mắn nào!

Bạch Liên Denis Đặng sẽ là phù thủy đứng sau concert Do You Wanna Đu của Bích Phương?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều