Loading...

Màn tiếp nhiên liệu trên không ngoạn mục của trực thăng Mỹ HH-60G

Video ghi lại cảnh chiếc trực thăng quân sự HH-60G Pave Hawks được tiếp nhiên liệu từ máy bay vận tải HC-130J.

Không quân Mỹ vừa công bố một đoạn video cho thấy trực thăng tìm kiếm và cứu hộ của lực lượng này tiếp nhận nhiên liệu từ một máy bay tiếp nhiên liệu trên không trung.

Màn tiếp nhiên liệu trên không ngoại mục của trực thăng mỹ HH-60G

Đoạn video dài hơn 1 phút, được ghi tại Căn cứ Không quân Nellis ở Nevada cho thấy chiếc trực thăng quân sự HH-60G Pave Hawks đang diễn tập tiếp nhiên liệu trên không cùng với máy bay vận tải HC-130J. Video bao gồm cảnh quay từ buồng lái của Pave Hawks và phần thân sau của chiếc HC-130J.

Màn tiếp nhiên liệu trên không ngoạn mục của trực thăng Mỹ HH-60G - ảnh 1 Su-35 Nga "uy hiếp" máy bay tuần thám P-8A Mỹ: 65 phút đối đầu đầy kịch tính

HH-60G là một trong số ít máy bay của không quân Mỹ sử dụng hệ thống tiếp dầu ống- đầu hút để nhận nhiên liệu trên không. Theo đó, ống tiếp dầu từ phía sau máy bay vận tải được nối với đầu hút gắn ở mũi Máy bay trực thăng này.

Tuy nhiên, quá trình tiếp nhiên liệu trên không trung không phải lúc nào cũng diễn ra suôn sẻ. Trong một số trường hợp, động cơ chính của máy bay trực thăng có thể cắt đứt ống tiếp nhiên liệu./.

>> Xem thêm: 

Infographic: S-350 - Tổ hợp tên lửa phòng không tầm trung thế hệ mới của Nga

Cố tình để S-400 Nga “thử lửa” tiêm kích F-16, Thổ Nhĩ Kỳ khiến Mỹ lộ tử huyệt của siêu vũ khí?

10 lý do khiến F-35 vẫn là chiến đấu cơ tàng hình thống trị thế giới

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều