Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Màn phi boomerang bách phát bách trúng trong video quảng bá Seoul

Sở Du lịch Seoul (Hàn Quốc) tung ra video ghi lại cảnh chuyên gia boomerang biểu diễn nhằm giới thiệu ứng dụng cho khách tham quan thành phố. Du lịch

Màn phi boomerang bách phát bách trúng trong video quảng bá Seoul - ảnh 1
Màn ném boomerang bách phát bách trúng trong video Quảng bá Seoul

Video: Visitseoul.

Đoạn video do Sở Du lịch Seoul đăng tải từ năm 2011 đạt 9 triệu lượt xem trên YouTube, với dòng mô tả: "Chuyên gia boomerang của chúng tôi chỉ chấp nhận kết quả chính xác 100%, vậy tại sao bạn lại chấp nhận thứ gì chưa đạt chất lượng tốt nhất? Với iTour Seoul, hành trình của bạn sẽ chính xác 100% mọi lúc mọi nơi".

Website và ứng dụng trên giúp du khách thu thập thông tin cần thiết cho chuyến du lịch Seoul. Bạn có thể tham khảo việc đặt dịch vụ, lên kế hoạch chi tiết về những điểm đến, nhà hàng, buổi biểu diễn và sự kiện nổi bật. 

Những chiến dịch quảng bá du lịch của Hàn Quốc luôn tạo sức hút với Thị trường quốc tế, một phần nhờ ảnh hưởng của làn sóng văn hóa Hallyu.

Tại Diễn đàn Cấp cao Du lịch Việt Nam, thuộc Diễn đàn Kinh tế Việt Nam 2018 (Vietnam Economic Forum - ViEF), những bài học kinh nghiệm về quảng bá xúc tiến của các nước sẽ được thảo luận. Sự kiện dự kiến khai mạc sáng 26/10 tại Hà Nội.

Diễn đàn là sự kiện gặp gỡ, đối thoại và hội đàm cấp quốc gia lần đầu tiên của ngành du lịch; là cơ hội để các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước nắm bắt toàn diện hơn các cơ chế, chiến lược, tiềm năng quốc gia cũng như những vấn đề còn tồn tại, thách thức cho sự phát triển của du lịch Việt Nam. Chương trình do Ban Nghiên cứu Phát triển kinh tế tư nhân (Ban IV) phối hợp cùng VnExpress và Hội đồng tư vấn du lịch TAB tổ chức.

Theo dõi chương trình và đăng ký tham dự tại: https://vief.vnexpress.net

Tiểu Bảo

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về [email protected]

>> Xem thêm: 

Vào vườn thú, chủ bật cười nhìn chó vờn hổ ở Trung Quốc

Bên trong khu chợ hải sản lớn nhất thủ đô Seoul

Hàng nghìn người cởi đồ thi chạy dưới trời lạnh mùa Giáng sinh

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều