Loading...

Màn kết hợp với Hương Giang tại WeChoice Awards 2019 quá viral, Canh Ba của Nguyễn Trần Trung Quân băng băng quán quân iTunes, top 1 trending Music!

Không chỉ mang đến khán giả một sân khấu đẳng cấp tại gala WeChoice Awards vừa qua, Nguyễn Trần Trung Quân cũng gặt thêm "quả ngọt" cho ca khúc của mình.

Nguyễn Trần Trung Quân có lẽ là cái tên "sáng" bậc nhất tại đêm gala WeChoice Awards 2019 vừa qua khi mang về cho mình 2 giải thưởng quan trọng: "Ca sĩ có hoạt động đột phá" và "Music video của năm" (cho "Tự Tâm"). Không chỉ dừng lại ở đó, màn mash-up "Ba Canh" (gồm 3 ca khúc: "Tự Tâm", "Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh", "Canh Ba") kết hợp cùng Denis Đặng và Hương Giang cũng đạt hiệu ứng tốt nhờ sự đầu tư công phu cũng như giọng hát live đẳng cấp từ nam ca sĩ.

Hậu đêm gala, nhờ hiệu ứng không hề nhỏ của sân khấu hoành tráng trên, ca khúc "Canh Ba" đã vươn đến top 1 trending Music của YouTube, đồng thời vươn lên vị trí Quán quân của BXH iTunes Việt Nam.

WECHOICE AWARDS 2019 | Mash-up Tự Tâm - ADDODA - Canh Ba - Trung Quân, Hương Giang, Denis Đặng

Theo Helino

>> Xem thêm: 

Taylor Swift ngồi cạnh BTS ở vị trí đẹp, Ariana Grande lại bị thất sủng tại Grammy 2020 khi nhìn vào sơ đồ vị trí chỗ ngồi?

Cập nhật mới: BTS ngồi cạnh Taylor Swift, sau lưng Beyonce và Jay-Z trong sơ đồ bố trí ghế ngồi Grammy lần thứ 62

Lynk Lee khiến netizen Việt 'sốc nặng' khi tuyên bố: 'Phải gồng mình để nam tính, mệt lắm!'

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều