Loading...

Màn hình 5.000 USD của Apple không thể lau bằng khăn thường

Người dùng nên làm sạch màn hình Pro Display XDR trị giá 5.000 USD bằng khăn lau của Apple để không ảnh hưởng đến lớp phủ nano cao cấp. Sohoa

Màn hình 5.000 USD của Apple không thể lau bằng khăn thường - ảnh 1

Màn hình Apple Pro Display XDR giá 4.999 USD kèm giá đỡ 999 USD. Ảnh: Tweak Town .

Khăn lau chính hãng đi kèm màn hình Pro Display XDR được Apple sản xuất với số lượng giới hạn, chưa có sẵn tại chuỗi cửa hàng Apple Store. Tuy nhiên, người dùng có thể đặt khăn lau mới thông qua bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty.

Apple khuyến cáo, người dùng cũng nên tuân thủ quy trình làm sạch khăn nghiêm ngặt để đảm bảo vệ sinh màn hình Pro Display XDR hiệu quả. Cụ thể, khăn lau chuyên dụng phải được giặt bằng xà phòng rửa bát, xả sạch bằng nước và để khô tự nhiên trong 24 giờ. Nhà sản xuất iPhone hiện chưa tiết lộ giá bán của loại khăn lau "ma thuật" này.

Ra mắt cùng Mac Pro 2019 cao cấp giá hơn 53.000 USD (kèm bánh xe gắn ngoài 400 USD) hôm 10/12, Apple cung cấp màn hình Pro Display XDR với giá từ 4.999 USD (115 triệu đồng) với tùy chọn hoàn thiện bằng lớp phủ nano trên kính đắt hơn 1.000 USD. Theo tài liệu kỹ thuật, kết cấu nano đã được "phủ lên kính ở cấp độ nanomet" để giúp duy trì độ tương phản 1.000.000:1 trên màn hình.

Theo The Verge , dù quy trình vệ sinh màn hình Pro Display XDR và "bảo dưỡng" khăn lau có thể khá rắc rối, phụ kiện này được tặng miễn phí trong hộp sản phẩm. Tuy nhiên, tín đồ Apple vẫn phải đầu tư thêm các loại phụ kiện quan trọng khác như giá đỡ màn hình giá đỡ 999 USD và webcam độ phân giải cao khoảng 200 USD.

Việt Anh (theo The Verge )

Màn hình 5.000 USD của Apple không thể lau bằng khăn thường - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Nghịch lý iPhone tại Việt Nam và vì sao Galaxy Fold có thể là chìa khóa giúp Samsung vươn lên làm chủ phân khúc cao cấp

TV Samsung RU7400 đoạt giải TV 4K tốt nhất năm 2019

Đây có thể là thiết kế cuối cùng của Galaxy S20 Ultra 5G

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều