Loading...

Màn diễn bikini nóng bỏng của Á hậu Kiều Loan tại Hoa hậu Hòa bình thế giới 2019

Khoe trọn đường cong 3 vòng trong trang phục bikini, đại diện Việt Nam Á hậu Kiều Loan Việt Nam thể hiện khả năng catwalk đầy tự tin và quyến rũ tại Hoa hậu...

Mở đầu cho chuỗi vòng thi phụ hấp dẫn, đại diện Việt Nam tại Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình thế giới 2019) - Á hậu Kiều Loan vừa hoàn thành màn trình diễn bikini đầy quyến rũ sáng ngày 17/10, theo giờ Venezuela.

Vẫn giữ thứ tự trình diễn cuối cùng trong danh sách nhưng Kiều Loan đã gây ấn tượng cực mạnh với bộ bikini của mình. Ngay khi MC vừa đọc tên đại diện Miss Grand Vietnam, ngay lập tức Kiều Loan đã thể hiện màn trình diễn catwalk cực kỳ tự tin. Cô cột tóc cao và khoe dáng với màn nắm tóc thần thái, sắc sảo.

Chia sẻ sau phần trình diễn bikini này, Kiều Loan cho biết, cô suýt chút nữa đã dẫm phải đinh do ai vô tình làm rơi trên sàn catwalk. Dù vậy, người đẹp Việt Nam vẫn bình tĩnh hoàn thành nốt phần thi của mình.

Tuy màn trình diễn của Kiều Loan được khen hết lời nhưng cô bày tỏ, chưa thực sự hài lòng với phần thể hiện này của mình.

Màn diễn bikini nóng bỏng của Á hậu Kiều Loan tại Hoa hậu Hòa bình thế giới 2019 - ảnh 1

Màn trình diễn đầy tự tin và quyến rũ của người đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu hòa bình thế giới năm nay.

Nhắc lại chuyện bị một số người bình luận chê: "chân ngắn đùi to", "quá gầy", "ngực lép" trên mạng xã hội, Kiều Loan vẫn cảm thấy lo lắng sau phần thi bikini của mình sẽ lại bị mọi người phán xét ngoại hình.

Tuy nhiên, những ngày gần đây, người đẹp Việt Nam luôn thực hiện nghiêm ngặt chế độ ăn uống cũng như tập luyện để cân đối 3 vòng. Số đo hiện tại của đại diện Việt Nam ở Miss Grand International 2019 là 81-60-95 và được đánh giá "thăng hạng" về nhan sắc.

Màn diễn bikini nóng bỏng của Á hậu Kiều Loan tại Hoa hậu Hòa bình thế giới 2019 - ảnh 2

Kiều Loan cột tóc cao và catwalk cực kỳ chuyên nghiệp.

Tuy chỉ mới thành lập nhưng Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Thế giới) vẫn thu hút đông đảo sự quan tâm bởi quy mô tổ chức chuyên nghiệp cũng như dàn thí sinh chất lượng hằng năm.

Cuộc thi này còn được chuyên trang nhan sắc Global Beauties xếp hạng là một trong 6 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới.

Với thông điệp nâng cao nhận thức cộng đồng về xóa bỏ xung đột cũng như tầm quan trọng của hòa bình, cuộc thi năm nay được tổ chức tại Venezuela - một đất nước đang rơi vào giai đoạn khủng hoảng chính trị.

Màn diễn bikini nóng bỏng của Á hậu Kiều Loan tại Hoa hậu Hòa bình thế giới 2019 - ảnh 3

Phần thi trình diễn trang phục bikini là một trong những phần thi phụ bắt buộc nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss Grand International bên cạnh các phần thi khác. Kết quả của các phần thi phụ sẽ được công bố vào đêm chung kết diễn ra vào ngày 25/10.

>> Xem thêm: 

Tùng Dương nhớ cách xưng hô dễ thương của nhạc sĩ Phó Đức Phương dù ông khắt khe đến khắc nghiệt

Vui miệng tiết lộ chuyện Triệu Lệ Dĩnh hẹn hò Trần Hiểu, bị Vu Chính cạch mặt, sự nghiệp bạn thân 'Sam Sam' giờ ra sao?

Dòng sổ tang xúc động của nhạc sĩ Nguyễn Cường với Phó Đức Phương: Nhớ mãi, thương lắm!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều